Mở quầy thuốc kinh doanh hiệu quả sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM

Mở quầy thuốc kinh doanh hiệu quả sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM

Không chọn lựa môi trường gò bó trong các công ty, bệnh viện nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM đã chọn cách mở cửa hiệu thuốc Dược phẩm và gặt hái được những thành công đáng kể.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đủ điều kiện mở cửa hiệu thuốc kinh doanh?

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đủ điều kiện mở cửa hiệu thuốc kinh doanh?

Theo nguồn Tin tức Y Dược, hiện nay ngành Dược không chỉ thu hút các thí sinh theo học bởi những ông lớn đang đầu tư vào ngành Dược mà nhiều thí sinh lựa chọn theo học ngành Dược để sau này có cơ hội mở quầy kinh doanh thuốc Dược phẩm riêng cho bản thân mình.

Học Cao đẳng Dược ở đâu để đủ điều kiện mở cửa hiệu thuốc kinh doanh?

Dược sĩ Đại học không phải là con đường duy nhất để bạn trở thành Dược sĩ, bởi nếu bạn có bằng tốt nghiệp ngành Dược với kỹ năng chuyên môn đào tạo cũng kỹ năng thực hành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện để mở quầy thuốc kinh doanh cho riêng mình. Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM ngại tìm kiếm công việc ở các công ty vì sự gò bó, áp lực và nhiều lý do khác nên có xu hướng đổi thành hình thức kinh doanh Dược phẩm, vừa có thu nhập, vừa có thời gian cho gia đình rồi nghiễm nhiên trở thành một Dược sĩ nắm trong tay một cửa hiệu thuốc lớn.

Chính vì lý do này mà nhiều bạn trẻ đang phân vân chọn ngành nghề thi Đại học Cao đẳng đã quyết định đăng ký theo học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mặt khác với sự xuất hiện của các ông chủ lớn đang đầu tư vào ngành Dược càng hun đúc thêm tinh thần hăng say cho các bạn trẻ và chắc chắn ràng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người là vô cùng tận thì kinh doanh ngành này cũng không lo lắng đến việc phá sản hay gặp những rủi ro. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM để nắm bắt cơ hội có 1 không 2  sở hữu tấm Cao đẳng Dược chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nghề nghiệp và mở quầy thuốc kinh doanh trong năm tới này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Nhận thức được nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội cũng như nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước,  trong năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP HCM –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng các hệ đào tạo chuyên ngành Dược như hệ đào tạo chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, mở ra nhiều cơ hội việc làm và đáp ứng đủ các nhu cầu kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng, điều kiện để các học viên sau khi tốt nghiệp muốn kinh doanh Dược phẩm và mở cửa hàng thuốc cho riêng mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm, sau khi tốt nghiệp các thí sinh có đủ điều kiện mở quầy thuốc kinh doanh Dược phẩm. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là gì?

Thí sinh có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TP HCM có thể gửi về hộp thư đến của Trường để được giải đáp thắc mắc. Ngoài ra, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ của Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược TP HCM