Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu ?

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cũng giống như những năm trước, năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tự hào mang đến cho sinh viên mức học phí cực kỳ nhiều ưu đãi.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteurHọc phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Nhiều sinh viên muốn học Liên thông Cao đẳng Dược HCM nhưng lại lo sợ học phí cao nhưng thực tế học phí hệ đào tạo này không hề cao như bạn nghĩ, trái lại có mức giá khá hợp lý, thậm chí những gia đình không có điều kiện kinh tế hoặc những bạn sinh viên vừa học vừa làm vẫn có thể theo đuổi đam mê để trở thành một dược sĩ chuyên nghiệp mà không quá vất vả, khó khăn.

Quy định học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Vấn đề học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 luôn là mối quan tâm lớn của cả thí sinh và phu huynh trong khi ngành Dược vẫn được biết đến là ngành có chi phí học tập cao hơn cả, khi thường xuyên phải sử dụng các loại dược liệu thật, đắt tiền, hóa chất để đảm bảo đúng chất lượng học tập.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP HCM sẽ áp dụng mức thu học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là 1.000.000đ/ tháng. Ngoài công bố chính thức về giá học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM nhà trường còn ra quy định khi sinh viên thuộc hộ nghèo, con thương binh hoặc có thành tích học tập xuất sắc nhà trường sẽ có những chính sách miễn giảm học phí đúng theo luật của Bộ LĐTB –XH. Mức học phí cùng chính sách miễn giảm này cũng được nhà trường áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm…

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP HCM là địa chỉ được nhiều người theo học để thực hiện ước mơ khi nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên có mức học phí phù hợp nhất. Nên các em không phải lo lắng gánh nặng về học phí để chuyên tâm vào các môn học. Ngoài ra trường còn được lựa chọn theo học với các lý do

 • Thủ tục tuyển sinh đơn giản, không quá phức tạp, cầu kỳ, nhanh chóng, tư vấn tận tình, chuyên nghiệp
 • Sinh viên được hưởng mọi chế độ theo chính sách, quy định của nhà nước
 • Sau khi hoàn thành khóa học được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Bộ ban hành và hoàn toàn có thể liên thông lên đại học theo quy định của Bộ.
 • Được bố trí lịch học phù hợp với lịch làm việc, lịch học của cá nhân
 • Được nhà trường tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Chất lượng dạy và học đảm bảo, cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi đảm bảo chất lượng dạy và học luôn luôn tốt.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-hoc-thu-7

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược đủ điều kiện tham gia tuyển sinh tại nhà trường

Hồ sơ thí tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM gồm những gì?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược khi tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.Hồ Chí Minh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ quan trọng sau.

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Bộ
 • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp
 • Bản photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com