Năm 2018 học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Năm 2018 học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM năm 2018 sẽ có những điều chỉnh phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên cũng như dựa trên quy chế, quy định tuyển sinh của Nhà trường.

Công bố học phí Cao đẳng xét nghiệm TP HCM năm 2018

Công bố học phí Cao đẳng xét nghiệm TP HCM năm 2018

Cao đẳng Y dược TP.HCM là lựa chọn hàng đầu của những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Trong hơn 10 năm tồn tại và phát triển trên cả nước Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trở thành ngôi trường đào tạo ngành Y dược chuyên nghiệp với hàng ngàn thí sinh theo học hàng năm, 97% trong số đó đã thành công trên con đường mình đã chọn. Mặc dù chất lượng đào tạo tại Nhà trường luôn được khẳng định bởi chất lượng đầu ra nhưng không vì thế mà học phí Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y dược TP.HCM cao hơn những trường khác, ngược lại mức học phí Nhà trường còn được đánh giá là khá phù hợp và có nhiều chính sách ưu đãi cho thí sinh.

Quy định học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP. HCM năm 2018

Trước nhu cầu nguồn nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang khan hiếm cùng với đó là số lượng thí sinh đăng ký học tập ngày càng nhiều. Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước khi áp dụng điều kiện tuyển sinh theo tiêu chí xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó thí sinh trúng tuyển tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm và được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi, tiết kiệm để những thí sinh không có điều kiện học tập vẫn theo đuổi được đam mê. Cụ thể năm 2018 học phí Cao đẳng Xét nghiệm TP HCM được Nhà trường thu ở mức 940.000 đồng/ tháng. Có thể nói là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại địa bàn TP.HCM. Ngoài ra, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách học bổng cho các sinh viên khi đạt thành tích cao trong học tập, đúng theo quy định của Bộ hiện hành.

Để hiện thức hóa mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi, Nhà trường đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong thời gian thí sinh học tập tại trường. Do đó, ngoài  việc học lý thuyết, sinh viên ngành Xét nghiệm được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 70% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện khả năng và bản lĩnh bản thân trước cơ hội việc làm ngành kỹ thuật Xét nghiệm TP HCM ngày càng lớn.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm được đào tạo trong thời gian 3 năm

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

Dù là hình thức xét tuyển hay thi tuyển trước khi nhập học tại Nhà trường thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ quan trọng như:

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng mẫu của trường.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức).
  • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 phía sau ảnh ghi đầy đủ thông tin của thí sinh (lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm 2018 ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trường còn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y với nhiều đối tượng thí sinh trên cả nước.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com