Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thi tuyển những môn gì?

Năm 2018 Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thi tuyển những môn gì?

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ áp dụng hình thức thi tuyển với những môn đã được đào tạo ở hệ trung cấp thay vì xét tuyển dựa trên kết quả học tập.

lien-thong-cao-dang-duoc

Liên thông Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hính thức thi tuyển

Nếu ở hệ Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh sẽ được nhà trường xét tuyển thẳng dựa trên kết quả học tập của những năm trước đó thì đối với Liên thông Cao đẳng Dược sẽ áp dụng hình thức thi tuyển để đảm bảo chất lượng đầu vào, bởi liên thông là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép nhằm nâng cao kiến thức cho những người có trình độ từ bậc Trung cấp học lên để nâng cao giá trị bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn.

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thi tuyển những môn nào?

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở sở TH HCM, cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

  • Môn thi: Toán
  • Môn cơ sở ngành: Hóa Phân tích
  • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nội dung thi sẽ được giới hạn trong trình độ Trung cấp, tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế nghề nghiệp. Tuy nhiên, thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cũng như tính cạnh tranh, chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM. Điều kiện trúng tuyển là không có môn thi nào bị điểm liệt. Hiện nay chỉ tiêu tuyển sinh được nhà trường được mở rộng nên cơ hội trúng tuyển đối với thí sinh là rất lớn.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1

Thí sinh trúng tuyển sẽ được học trong thời gian 1,3 năm ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là bao lâu?

Liên thông chính là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Đối với thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 1, 3 năm vào ngoài giờ hành chính, theo hình thức chính quy vừa học vừa làm phù hợp với trình độ với Cao đẳng. Kết thúc thời gian học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này học viên có thể xin ứng tuyển vào nhiều đơn vị tại các bệnh viện, công ty dược phẩm trên toàn quốc cũng như có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt hơn khi đã có kiến thức chuyên sâu về ngành Y dược. Nếu có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian ngắn nhất.

  • 02 Bản sao công chứng Bằng và bảng điểm Trung cấp Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh Liên thông chéo ngành Dược
  • 04 ảnh 3×4 + 01 Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + Địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018. Vì thế học viên có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com