Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM để có chất lượng đào tạo tốt?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM để có chất lượng đào tạo tốt?

Em muốn học Cao đẳng Dược tại TP HCM nhưng không biết nên lựa chọn địa điểm nào để có cơ hội việc làm cao sau khi ra trường và điều kiện xét tuyển ra sao?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM để có chất lượng đào tạo tốt?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM để có chất lượng đào tạo tốt?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tại TP HCM để có chất lượng đào tạo tốt?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu luôn là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm rất lớn của các thí sinh trong mỗi mùa tuyển sinh, bởi chính yếu tố chất lượng đào tạo sẽ quyết định rất lớn đến cơ hội việc làm của các thí sinh sau khi trường. Để có thể thành công và trở thành một người Dược sĩ giỏi thì sự cố gắng cùng tính chịu khó chỉ là một phần nhỏ, quan trọng nhất vẫn là sinh viên được học trong một môi trường đào tạo tốt, giàu chuyên môn và đảm bảo điều kiện học tập.

Với những thành công trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao qua các năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược học tại TP HCM uy tín và đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết để có thể đào tạo ra một người Dược sĩ giỏi chuyên môn và có thể thực hiện được tốt nhất công việc của mình sau khi ra Trường.

Để làm được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng tập trung vào đào tạo chuyên sâu với thời gian học thực hành chiếm đến 70% học phần. Đây chính là điểm nổi bật lớn nhất giúp các sinh viên tại đây ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có tay nghề tốt. Đội ngũ giảng viên đều là người có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên môn sâu, thường xuyên cập nhật chương trình dạy mới, thực tế giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều về ngành Dược.

Với lợi thế là một địa chỉ đào tạo tốt được Bộ LĐTB – XH cũng như Bộ y tế đánh giá và giao phó cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trên cả nước nên ngoài đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều ngành nghề khác trong khối ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm/ Hộ sinh…. để có thể đáp ứng tốt được nhiều nhu cầu của người học.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối tượng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018?

Trước khi muốn theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện xét tuyển tại Nhà Trường được quy định như thế nào. Việc nắm rõ về điều kiện tuyển sinh giúp thí sinh chủ động được việc làm hồ sơ cũng như tự đánh tự đánh giá năng lực của bản thân.

Cụ thể điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra với tiêu chí thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH đi kèm với đó là thí sinh có sức khỏe tốt cũng như không vi phạm pháp luật. Đảm bảo được những yêu cầu do Nhà trường và Bộ đề ra thí sinh sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi. Mục đích của việc áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng là giúp thí sinh giảm được áp lực mùa thi cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đầu vào tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhờ có điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thí nghiệm và cơ sở đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là cái nôi đào tạo nhân lực ngành Y dược tốt nhất hiện nay.

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com