Nhà tuyển dụng cần gì ở cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Nhà tuyển dụng cần gì ở cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Để trở thành một Dược sĩ chính thức tại các cơ quan nghiên cứu, bệnh viện, cơ sở Y tế ngoài kiến thức chuyên môn thì Nhà tuyển dụng còn suy xét nhiều yếu tố khác để tuyển dụng nhân sự.

thu-tuc-can-thiet-de-mo-nha-thuoc-dat-chuan-gpp-can-nhung-gi

Nhà tuyển dụng cần gì ở cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Theo nguồn tin tức Y Dược tuyển sinh, để trúng tuyển vào các cơ sở y tế, phòng khám hay nhân viên công ty Dược phẩm thì trước hết các Dược sĩ phải trải qua vòng phỏng vấn và tuyển dụng rất khắt khe. Không chỉ dừng lại ở chuyên môn mà các Nhà tuyển dụng còn dựa trên rất nhiều yếu tố để chọn lọc nhân sự như thí sinh đó có đủ tâm, đủ tầm để đáp ứng công việc không, ngôi trường các thí sinh theo học có chất lượng đào tạo chuẩn Bộ Y tế hay không?,..

Nhà tuyển dụng cần gì ở cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược?

Theo các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lự Quốc gia cho biết: tuy rằng ngành Dược đang trên đà phát triển mạnh, có sự đầu tư lớn của các doanh nghiệp lớn khiến cho nhân lực ngành Dược càng trở nên khan hiếm thì cũng không vì các lý do này mà các  nhà tuyển dụng có thể dễ dàng ứng cử những nhân viên không có năng lực hay chỉ nắm lý thuyết viển vông mà không thể thực hành vào công ty, doanh nghiệp của mình. Đây cũng là một việc làm dễ hiểu và hiển nhiên với một ngành sức khỏe quan trọng như ngành Dược thì lý thuyết viển vông thôi chưa đủ, đây là công việc ngành nghề quyết định sự sống của con người không phải là công việc chân tay, làm hết giờ thì về, nếu sai trái ở một khâu nào có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn nhân loại.

Vì thế các nhà tuyển dụng – đối tác thân tín của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rằng: “Chúng tôi khi tuyển dụng một nhân viên làm ngành Dược chính thức ngoài kiến thức chuyên môn, chúng tôi còn dành thời gian để thử nghiệm trình độ thực tế và ứng dụng việc làm của các cử nhân tới đâu, liệu có phân biệt dược dược tính của từng loại thuốc với từng loại bệnh hay không, liệu có đủ tâm, đủ tầm để chúng tôi giao thương hiệu của mình cho họ không? Mặt khác, chúng tôi cũng xem xét đến môi trường đào tạo, Trường học đã tạo cho các cử nhân những gì? Có đáp ứng được các yêu cầu chúng tôi đề ra hay không?”. Cuối lời chia sẻ các nhà tuyển dụng còn bật mí: “Sở dĩ chúng tôi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đối tác thân tín và chọn lựa sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM làm “tấm vé thông hành” là vì chúng tôi tin tưởng chất lượng đào tạo ở đây, ở đây có những thứ chúng tôi cần”.

mot-so-tieu-chuan-chung-cua-nguoi-hanh-nghe-duoc

Cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có tấm vé thông hành tuyển dụng

Và chắc chắn để trải qua một cuộc thử thách lớn và đầy cam go như vậy, đòi hỏi các cử nhân phải đáp ứng được rất nhiều tiêu chí về kiến thức chuyên môn cũng như khả năng thực hành, đặc biệt là môi trường đào tạo. Do đó, khi các thí sinh đã quyết định theo học ngành Dược trước hết các thí sinh phải định hướng và xác định cho mình con đường đi đúng đắn. Và chọn một môi trường ngoài kiến thức chuyên môn còn đào tạo chuyên môn ngành Dược có đào tạo thực hành công việc. Chỉ có như vậy các cử nhân mới không gặp phải tình trạng thất nghiệp trong tương lai.

Học Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu mới có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng?        

Theo thống kê từ nhiều nguồn tuyển sinh Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có đông thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược TP HCM nhất hiện nay, thậm chí chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2018 đã có hàng ngàn hồ sơ được gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Nhà trường. Sở dĩ có nhiều thí sinh đăng kí theo học Cao đẳng Dược TP HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như vậy là vì Ngôi trường này đã đi trước các trường khác một bước là chú trọng khả năng thực hành theo mô hình chuẩn Bộ Y tế, đồng thời các giảng viên thường xuyên đổi mới phương pháp dạy cho các sinh viên với mong muốn các sinh viên ra trường có thể tìm kiếm được việc làm ổn định, phù hợp với các yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

TUYEN-SINH-CAO-DANG-DUOC

Học Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu mới có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng? 

Ngoài phương pháp đào tạo truyền thống với mô hình Viện – Trường cho hệ Cao đẳng Dược TP HCM, nhà trường còn mở rộng đầu tư, đổi mới trang thiết bị hiện đại như các phòng thực hành, kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu các dược liệu thuốc ứng dụng cho từng căn bệnh cụ thể. Mặt khác, Nhà trường còn chú trọng đào tạo các khóa học kĩ năng mềm, kĩ năng ngoại ngữ để sinh viên ra trường có thể làm tốt các công việc như Marketing, Trình Dược viên hay làm cho một công ty Dược phẩm nước ngoài cần có giao tiếp tiếng. Con số 98% sinh viên của Trường tốt nghiệp tìm kiếm được công việc ổn định, đáp ứng được tất cả nhu cầu của các nhà tuyển dụng đã minh chứng cho chất lượng đào tạo của Nhà trường. Đặc biệt với “tấm vé thông hành tuyển dụng” thì bất kì ai theo học tại Trường cũng không lo lắng đến 2 chữ “thất nghiệp” sau này.

Vì thế nếu các thí sinh không muốn bị “rớt” trong các cuộc phỏng vấn và có mong muốn theo học ngành Dược để mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng thì có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Chúc bạn may mắn!

Nguồn: caodangyduoctphcm.com