Những lý do khiến bạn phải chọn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để phát triển tương lai

Những lý do khiến bạn phải chọn Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM để phát triển tương lai

Cơ hội làm việc tại các nước phát triển như Đức, Nhật Bản cùng lợi thế dễ tìm kiếm “việc nhẹ, lương cao” đã đủ sức thuyết phục bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM?

dieu-duong-la-nganh-hoc-nhan-duoc-nhieu-su-quan-tam-tu-gioi-tre

Nên học Điều dưỡng vì xã hội đang cần một nguồn lực lớn

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng đang tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều thí sinh lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng để phát triển tương lai, thậm chí có rất nhiều cử nhân dù đã có một tấm bằng danh giá vẫn có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM. Đây chỉ là một trong những lý do rất nhỏ để bạn quyết định theo học ngành này, vậy còn những lý do nào “buộc bạn” phải lựa chọn ngành này để phát triển tương lai?

Nên học Điều dưỡng vì xã hội đang cần một nguồn lực lớn

Theo các chuyên gia đầu ngành, khi nền kinh tế phát triển đời sống con người được cải thiện thì cũng kéo theo đó là nhu cầu thụ hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe kéo theo nhu cầu sử dụng nhân lực ngành Điều dưỡng tăng cao. Mặt khác ngày càng có nhiều các cơ sở bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám cũng cần tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn, từ đó mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho ngành điều dưỡng ở nước ta.

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM, hiện nay nước ta cần đến 220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành mỗi năm, đặc biệt tại nước ngoài cũng đang rất “khát” nguồn nhân lực lớn. Điều này đã tạo ra một “động lực” lớn cho những thí sinh quyết tâm theo học ngành này để phát triển tương lai. Được các chuyên gia đầu ngành nhận định là một ngành mũi nhọn không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, ngành Điều dưỡng không chỉ được phát triển trong nước mà cơ hội việc làm ở nước ngoài cũng rất tiềm năng. Cụ thế, thống kê tại nước Mỹ ngành Điều dưỡng là ngành được trả lương cao nhất nnhif trong top những ngành được trả lương cao nhất, còn tại Nhật, ngành Điều dưỡng không chỉ là ngành được trả lương cao mà còn là ngành được Chính phủ, doanh nghiệp Nhật rất ưu ái,…Ước tính các nước này cũng cần một con số lớn ngành Điều dưỡng từ nước ta sang làm việc. Vì thế cơ hội việc làm mở ra với ngành điều dưỡng không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng cả thị trường ngoại quốc. Vậy những lý do này đã đủ sức thuyết phục để bạn theo học ngành Điều dưỡng hay chưa? Và cần phải theo học tại địa chỉ nào mới đáp ứng đực yêu cầu của nhà tuyển dụng?

Tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-pasteur-2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng

Với một “ma trận” các trường đào tạo Y Dược như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ đào tạo có chất lượng tốt cũng là vấn đề nan giải, khó khăn của sinh viên. Nhưng các thí sinh không cần lo lắng bởi tại khu vực miền Nam, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược TP HCM được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, cũng như cơ sở vật chất,… Hàng năm, Nhà trường được Bộ giao chỉ tiêu xét tuyển lớn các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược và chương trình đào tạo văn bằng 2, liên thông các ngành, với điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản và phù hợp với nhiều trình độ của thí sinh.

dao-tao-cao-dang-dieu-duong-uy-tin-chat-luong

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng

Đặc biệt, với hệ thống cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư, từ các thiết bị học tập đến các vận dụng thí nghiệm, máy móc chuyên ngành đều được cung ứng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, phục vụ quá trình giảng dạy của giảng viên cho đạt kết quả tốt nhất. Với những lợi thế vượt trội thì Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 và gửi về Nhà trường trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com