Những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tổng hợp lại về những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 để thí sinh cân nhắc trước khi đăng ký xét tuyển.

Những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Những thay đổi trong hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để vào được các trường Đại học Y Dược không phải là điều dễ dàng đối với bất kỳ thí sinh nào do điểm chuẩn vào trường rất cao. Do đó thay vì mạo hiểm thì thí sinh nên chọn cho mình giải pháp an toàn cũng như vừa sức với bản thân bằng cách đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Dược năm TPHCM 2018 như thế nào?

Các trường Cao đẳng trên cả nước trong năm 2018 được tự chủ trong việc tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Theo đó để tạo thuận lợi cho tất cả thí sinh đăng ký tuyển sinh cũng như nâng cao khả năng trúng tuyển mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thí sinh chỉ cấn đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với hình thức tuyển sinh này, thí sinh không phải lo đến điểm xét tuyển Cao đẳng Dược bên cạnh những lợi thế như giảm áp lực thi cử về điểm số, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại cho thí sinh. Đây có thể nói là một điều kiện xét tuyển rất đơn giản dành cho tất cả thí sinh trên cả nước.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín nhất hiện nay với mô hình giảng dạy 70% thực hành và 30% lý thuyết, chú trọng vào kỹ năng thực hành  thay vì tích lũy kiến thức bằng cách học qua sách vở hay giáo trình nhưu trước kia giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức và có cái nhìn sâu sắc nhất về ngành Dược để sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng nhân lực ngành Dược. Đáp ứng được những tiêu chí trên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu thí sinh không thể bỏ lỡ trong mỗi mùa tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển
Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển

Đặc biệt, ngành Dược hiện tại và tương lai đang có những cơ hội ngành nghề vô cùng lớn. Chỉ cần thí sinh chịu khó lĩnh hội kiến thức để trở thành những Dược sí chuyên nghiệp thì việc làm với mức lương cao tại các bệnh viện, cơ sở nhà thuốc, doanh nghiệp thực phẩm,… Do đó theo đuổi ngành Dược và học tập tại Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn và đừng quên mã ngành Cao đẳng Dược là 6720201.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Với những thí sinh có mong muốn đăng ký tuyển sinh thì cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018.
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao GIẤY KHAI SINH có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng CMND
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 PHONG BÌ dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Hoàn thiện hồ sơ xuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo quy định
Hoàn thiện hồ sơ xuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo quy định

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại địa chỉ wedsite: http://caodangyduoctphcm.com/dang-ky-truc-tuyen/
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ quy định.

Những thí sinh đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 và gửi hồ sơ về địa chỉ Nhà trường theo đúng quy định sẽ nhận được giấy báo nhập học sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com