Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có những ưu thế riêng cũng như điều kiện phát triển các kỹ năng để trở thành Dược sĩ ưu tú trong tương lai.

Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM
Những thuận lợi khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM

Môi trường học tập hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế

Là đơn vị đóng vai trò quan trọng trong việc cung ứng nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế tại Việt Nam, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tập trung đi đầu công tác đào tạo chất lượng bằng việc đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, dụng cụ thực hành, máy móc nhập khẩu từ nước ngoài…theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Không giống như một số trường Y Dược TPHCM đi mòn trong công tác đào tạo, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chủ động trong việc cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, thực hiện theo mô hình đào tạo Viện – Trường khi chú trong đến kỹ năng thực hành với 70% thời gian sinh viên dành cho thực hành. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố truyền thống – đảm bảo kiến thức chuẩn của Bộ và hiện đại – cập nhật mô hình đào tạo chuyên sâu sẽ sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội được thực hành. Bởi tại bệnh viện, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với người bệnh thật, viên thuốc thật và thực hiện công việc chuyên môn tư vấn, hướng dẫn và đảm bảo nguồn cung ứng thuốc trong bệnh viện, từ đó có những kỹ năng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đều tốt nghiệp trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược ,… sẽ theo sát tiến trình học tập của sinh viên và giúp các em đạt được những kết quả, kỹ năng tốt nhất trước khi tốt nghiệp. Chính vì vậy hệ thống đào tạo tại trường đã được Bộ Y tế đánh giá cao, chất lượng sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng hài lòng.

Môi trường học tập văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế
Môi trường học tập văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đại đạt chuẩn Bộ Y tế

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn

Nếu như Cao đẳng Dược chính quy học trong 3 năm thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ từ 18-20 tháng và chủ yếu tập trung vào thực hành tại các nhà thuốc, bệnh viện, các loại Dược phẩm…Thời lượng học lý thuyết chỉ chiếm 30% tổng số buổi đào tạo và thời lượng thực hành lên đến 70% giúp các em có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề làm việc thực tế cũng như dễ dàng hòa nhập và có thể làm ngay được việc sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm

Đa phần những bạn trẻ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018  – Cao đẳng Y Dược TPHCM chủ yếu là người đã đi làm. Theo đó việc học vào thời gian hành chính là điều không thể và nhằm đáp ứng nguyện vọng được học tập của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM học ngoài giờ hành chính. Theo đó những thí sinh có mong muốn học tập có thể thực hiện được nguyên vọng vừa học vừa làm, đảm bảo chất lượng công việc hiện tại cũng như mở đường cho sự phát triển của mai sau.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 khung giờ: buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc hai ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật để có thể học tập. Bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy sẽ được cấp sau khi thí sinh hoàn thành xong chương trình đào tạo và có thể liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu đáp ứng được điều kiện liên thông hiện hành.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vừa học vừa làm

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc, các Công ty Dược phẩm,….với mức thu nhập ổn định và cơ hội việc làm cao. Do đó nếu muốn tham gia học tập, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • Bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com