Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là cách nhanh nhất để rút ngắn con đường có tấm bằng Cao đẳng chính quy nhờ khung giờ học linh hoạt và mức học phí tiết kiệm.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thực tế số người thất nghiệp có trình độ đại học trở lên năm 2017 là 237.000 người, cho thấy Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công. Trong quá trình làm việc, các nhà tuyển dụng sẽ quan tâm đến chất lượng công việc hơn là giá trị bằng cấp. Do đó hệ Cao đẳng trong những năm gần đây được rất nhiều thí sinh lựa chọn thay vì vào Đại học.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhưng chọn sai nghề hoặc chưa tìm được công việc trong ngành học của mình, có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với những ưu điểm sau:

 • Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM linh hoạt, học viên có thể học ngoài giờ hành chính để thuận lợi cho quá trình vừa học vừa làm của bạn.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn: thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM rút ngắn rất nhiều so với chương trình đào tạo chính quy do rút ngắn một số môn chung để tập trung đào tạo các môn chuyên ngành.
 • Chương trình đào tạo theo chuẩn chương trình của Bộ Y tế. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM giải quyết vấn đề việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM giải quyết vấn đề việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM giải quyết vấn đề việc làm

Hộ sinh là một lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có nhiệm vụ quan trọng trong chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh. Hiện nay, do xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các sản phụ ngày càng tăng cao và nguồn nhân lực ngành Hộ sinh cũng không là ngoại lệ.

Dân số Việt Nam ngày càng tăng, chính vì vậy đã đặt ra nhu cầu việc làm của ngành Hộ sinh là rất lớn. Nếu bạn đang đứng trước nguy cơ thất nghiệp vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nếu bạn có chuyên môn tốt bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tìm việc. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Y tế, Viện dưỡng lão hay các phòng khám tư nhân…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Cao đẳng Y Dược TPHCM công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM như sau:

 • 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Dược TPHCM
 • 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với khung thời gian đào tạo như sau:

 • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Các thí sinh muốn tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.
 • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *