Quy định chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 TP HCM

Quy định chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 TP HCM

Chỉ tiêu tuyển sinh là một nội dung quan trọng được các trường công bố trước mỗi mùa tuyển sinh. Năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM có chỉ tiêu xét tuyển là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018 đã được công bố

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018 đã được công bố

Chỉ tiêu tuyển sinh là giới hạn số lượng xét tuyển theo chuyên ngành. Theo đó, điểm chuẩn và chỉ tiêu là căn cứ quan trọng giúp thí sinh có thể biết được khả năng của mình có phù hợp với môi trường học tập đó hay không. Nếu điểm chuẩn là rào cản lớn nhất đối với thí sinh đăng ký nguyện vọng tại Đại học thì với ngành Cao đẳng Hộ sinh bạn chỉ cần đã tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký xét tuyển ngành này.

Công bố chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Đại học. Năm 2018, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh chính quy trên phạm vi toàn quốc, đối tượng tham gia xét tuyển tại Nhà trường là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, có đủ điều kiện sức khỏe và phẩm chất đạo đức. Mọi thí sinh đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện do Nhà trường đề ra thì có thể đăng ký nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Mặc dù nguyện vọng theo học của các ban trẻ trong năm nay là rất lớn nhưng thí sinh không cần lo lắng về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh, chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển thí sinh đã nắm chắc trong tay tấm vé vào khi trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể được học tập ngành bản thân yêu thích. Do đó thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh ngay ngày hôm nay.

Thí sinh trúng tuyển tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Cao đẳng Hộ sinh TP HCM đào tạo trong thời gian mấy năm?

Cũng giống như các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thời gian học Cao đẳng Hộ sinh TP HCM chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học giờ hành chính. Trong thời gian học tập tại Nhà trường sinh viên sẽ được thầy cô hướng dẫn tận tình những kỹ năng, kiến thức cần có trong ngành Hộ sinh thông qua mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể áp dụng những kỹ năng đã học vào trong công việc của người nữ hộ sinh. Hoặc có thể sử dụng tấm bằng trên để học Liên thông lên bậc học cao hơn khi đáp ứng đủ yêu cầu học tập.

Hiện Nhà trường tuyển sinh liên tục vào các ngày trong tuần, thí sinh có mong muốn và nhu cầu học tập có thể làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018).
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 2 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên lạc và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh khi trúng tuyển.
  • 4 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 1 Bản sao học bạ có công chứng.
  • 1 bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh HCM, thí sinh cần gửi về Nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com