Quy định điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Quy định điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM ngoài chú ý tới điều kiện thì cần quan tâm mức điểm chuẩn của nhà trường.

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-2018-tai-tphcm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Liên thông là hình thức tổ chức đào tạo trong đó cho phép người học sử dụng kết quả học tập đã có ở hệ Trung cấp Y Dược để Liên thông lên cùng ngành hoặc chuyển sang ngành đào tạo khác. Hiện Liên thông Cao đẳng Dược được tổ chức theo hình thức chính quy vừa học vừa làm. Với quy chế tuyển sinh Liên thông mới nhất cho phép những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp ở tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược
  • Là công dân Việt Nam có sức khỏe tốt lý lịch rõ ràng.

Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện này thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ ứng tuyển tại nhà trường. Tuy nhiên ngoài điều kiện thí sinh cũng cần chú ý tới điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018, đảm bảo được điểm chuẩn thí sinh sẽ có cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

diem-chuan-lien-thong-cao-dang-duoc

Quy định mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng dược năm 2018

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Không giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện sẽ được tham gia xét tuyển thẳng và miễn thi. Tuy nhiên đối với Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào do nhà trường tổ chức với các môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành. Mức độ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM sẽ nhẹ nhàng hơn so với kỳ thi Đại học. Nội dung thi gắn liền với các kiến thức đã học và những kỹ năng chuyên sâu đã được đào tạo ở Trung cấp. Để có thể tiếp tục theo học Liên thông Cao đẳng Dược HCM, thí sinh chỉ cần vượt qua số điểm chuẩn được trường quy định khi không có môn nào rơi vào điểm liệt.

Khi đảm bảo được mức điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM do nhà trường quy định thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 1.3 năm. Dưới đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, nhiệt tình với sinh viên, có tâm huyết với nghề. Nhà trường được Bộ đánh giá là một trong những trường có hệ thống đào tạo Cao đẳng về ngành y dược có chất lượng hàng đầu hiện nay ở khu vực TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Phương pháp giảng dạy của giảng viên gắn liền với thực tế kết hợp hài hòa giữa lý thuyết trên lớp.

Nếu yêu thích môi trường học tập tại trường Cao đẳng  Y dược Pasteur cơ sở TP HCM cũng như cảm thấy sức học của bản thân có thể đảm bảo được điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về ban tuyển sinh nhà trường.

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com