Quy định về chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Quy định về chỉ tiêu thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần quan tâm tới chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường để nâng cao cơ hội học tập cho bản thân.

Lien-thong-cao-dang-duoc-tphcm

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được nới rộng trong năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018  

Để nhằm giảm áp lực cho sinh viên cũng như tránh sự sự xáo trộn về mặt tâm lý, năm 2018 Nhà trường sẽ áp dụng quy chế tuyển sinh giống như năm 2017. Theo đó, quy chế tuyển sinh sẽ dựa trên quy định của Bộ LĐTB – XH đề ra, đối tượng được phép tham gia thi tuyển là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược và có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề trong trường hợp liên thông chéo ngành. Ngoài đáp ứng được điều kiện cơ bản trên thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn chất lượng đầu vào với những môn cơ sở, sơ sở ngành, chuyên ngành, điều kiện trúng tuyển là không có môn nào bị điểm liệt. Với kỳ thi này thí sinh không cần quá áp lực bởi nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tối đa để các em được nâng cao giá trị kiến thức cùng bằng cấp để mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai. Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP HCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm nên chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên có thể đăng ký nộp hồ sơ vào bất kỳ thời gian nào trong tuần. Hiện nhà trường luôn mở rộng các đợt nhận hồ sơ lên chỉ tiêu tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM trong năm nay cũng được nới rộng, để nhằm nâng cao cơ hội học tập và tìm kiếm việc làm ở một ngành nghề luôn được đánh giá cao bởi tính chuyên môn như ngành Dược.

lien-thong-cao-dang-duoc

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian ngắn hạn

Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh đào tạo trong thời gian mấy năm?

Khác với Cao đẳng Dược chính quy vì đối tượng học Liên thông Cao đẳng Dược là những người đã có trình độ chuyên môn nhất định về ngành nên thời gian đào tạo sẽ được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chương trình học đúng chuẩn cho thí sinh. Theo đó thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3, đảm bảo giúp sinh viên nắm vững kiến thức chuyên môn cùng kỹ năng nghề nghiệp. Thí sinh có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian học Liên thôngCao đẳng Dược sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của thí sinh. Với điều kiện cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ giáo trình đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, Nhà trường cũng sẽ áp dụng điều kiện học tập tốt trên với nhiều hệ đào tạo thuộc sự quản lý của trường như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…. cùng nhiều nhóm ngành trong khối sức khỏe, mục đích nhằm tạo sự đồng bộ về mặt chất lượng đối với sinh viên nhà trường.

Năm 2018 thời gian thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được mở rộng làm nhiều đợt trong năm vì thế khi có nhu cầu theo học thí sinh cần hoàn thiện một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của trường
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp có công chứng 
  • 02 bản sao bảng điểm trung cấp công chứng 
  • 01 chứng minh thư nhân dân có công chứng 
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp
  • 04 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng.
  • 1 bộ hồ sơ học sinh sinh viên
  • Các văn bằng chứng chỉ liên quan nếu có

Bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM này thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com