Quy định về mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Quy định về mức điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Điểm chuẩn luôn là tiêu chí đầu tiên thí sinh cần quan tâm khi tham gia tuyển sinh. Vậy năm 2018 điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM được quy định thế nào?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Hộ sinh là ngành mà nhiều bạn nữ theo đuổi. Đây là một ngành cống hiến và hy sinh thầm lặng, mang hạnh phúc đến cho mọi gia đình. Họ là người đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé trước và sau khi sinh. Chính vì công việc mang đến nhiều ý nghĩa nên hiện có rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM.

Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 được quy định như thế nào?

Đa phần những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học ngành Hộ sinh đều biết đây là một ngành học tiềm năng, mang đến cơ hội phát triển việc làm rất lớn khi hiện nay tại các bệnh viên, trung tâm y tế liên tục thông báo tuyển dụng với mức lượng hấp dẫn cũng chế độ đãi ngộ vô cùng tốt. Theo số liệu thống kê mới nhất cho thấy, nguồn nhân lực làm việc trong ngành Hộ sinh chưa đạt được đến mức quy định, đảm bảo yêu cầu công việc. Để giải quyết tình trạng này Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH luôn khuyến khích các bạn trẻ cũng như những đơn vị đào tạo đẩy mạnh công tác tuyển sinh, nâng cao chất lượng giáo dục đối với ngành để có thể đáp ứng một cách tốt nhất về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh tầm nhìn đến 2020.

Thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam với hình thức xét tuyển thắng tất cả các đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT và miễn thi. Hình thức này không những giúp các bạn theo đuổi được ước mơ của mình mà còn giảm bớt được áp lực thi cử để nhanh chóng tiếp cận với công việc bản thân yêu thích. Điểm chuẩn Cao đẳng Hộ sinh chính là mức điểm đỗ tốt nghiệp THPT. Do vậy thí sinh chỉ cần học tập tốt để vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là đã có đủ điều kiện tham gia tuyển sinh.

Đối với thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh sẽ được học tập trong thời gian 3 năm, khi học tại trường các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn của ngành nghề. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết. Không chỉ giúp sinh viên tiếp cận vững vàng với nghề mà còn bắt nhịp được với công việc ngay sau khi ra trường đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trong năm 2018 những thí sinh trúng tuyển tại Nhà trường sẽ được hưởng nhiều chính sách miễn giảm, học phí Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM khi là người có học lực cùng hạnh kiểm khá trở lên. Nếu nhận thấy điều kiện tuyển sinh cùng mức điểm chuẩn của Nhà trường phù hợp thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT

Thông tin bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

Năm 2018 Nhà trường tuyển sinh liên tục vào các ngày trong tuần, thí sinh có mong muốn và nhu cầu học tập có thể làm hồ sơ xét tuyển theo mẫu gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018).
  • 1 bản sao giấy khai sinh.
  • 2 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên lạc và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh khi trúng tuyển.
  • 4 ảnh 4×6 ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
  • 1 Bản sao học bạ có công chứng.
  • 1 bản sao chứng minh nhân dân có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018, Cao đẳng Y dược TP HCM còn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện tuyển sinh là như nhau.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com