Sinh viên học ngành Dược tại Cao đẳng Dược TP.HCM được học những môn gì?

Sinh viên học ngành Dược tại Cao đẳng Dược TP.HCM được học những môn gì?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được học những môn cơ sở tới môn chuyên ngành để đảm bảo đúng chất lượng đào tạo tại Nhà trường.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được học những môn gì?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được học những môn gì?

Sinh viên được học những môn gì ở hệ đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM chính quy?

Sau khi trải qua quá trình làm hồ sơ xét tuyển và trúng tuyển tại Nhà trường thí sinh sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm giống như các hệ Cao đẳng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được đi sâu về kiến thức với những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

  • Môn cơ bản: sinh viên sẽ được học những môn như tóan cao cấp, sắc xuất thông kê, hóa vô cơ, vật lý…
  • Môn cơ sở: gồm giải phẫu, sinh lý, vi sinh, hóa sinh, bệnh học…
  • Môn chuyên ngành: Môn chuyên ngành sinh viên sẽ được học sau cùng, khoảng sang năm thứ 2. Kiến thức về môn chuyên ngành sẽ giúp sinh viên trang bị những kiến thức về ngành dược để phục vụ công việc sau này. Một số môn về chuyên ngành như: dược lý 2, dược lâm sàng, quản trị kinh doanh dược, kỹ năng giao tiếp, bán hàng…

Đây được coi là những môn học bắt buộc để giúp thí sinh nắm chắc kỹ năng làm phát triển nghề nghiệp sau này. Không chỉ có chương trình học bài bản, đúng chuẩn, thí sinh còn được trong tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra để giúp sinh viên hiểu một cách cặn kẽ, cũng như có cơ hội cọ sát thực tế Nhà trường còn bố trí các tiết học thực hành tại cơ sở bệnh viện cũng như phòng thí nghiệm của trường để sinh viên có kiến thức trải nghiệm thực tế về chuyên môn ngành Dược. Với điều kiện dạy và học tốt, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông đại học để nâng cao giá trị bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn.

Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ. Thí sinh có mong muốn và nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh trên thí sinh có thể tham gia ứng tuyển tại trường với một bộ hồ sơ gồm những thông tin quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM
  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hiện nay quy chế tuyển sinh được mở rộng vì thế cơ hội học tập đem đến cho thí sinh là rất lớn, nếu yêu thích ngành Dược các em có thể tham khảo thông tin và gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com