Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược >> Thất nghiệp không còn là nỗi lo khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thất nghiệp không còn là nỗi lo khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là một trong những lựa chọn thông minh của các bạn trẻ để có thêm cơ hội tìm việc làm, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế trong xã hội.

Thất nghiệp không còn là nỗi lo khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thất nghiệp không còn là nỗi lo khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trong khi những sinh viên các ngành Kinh tế, Quản trị kinh doanh,…tốt nghiệp ra trường khó tìm được việc làm thì sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có nhiều cơ hội việc làm hơn. Với sức hút mạnh mẽ của ngành Dược như hiện nay thì trở thành Dược sĩ chính là ước mơ của nhiều bạn trẻ. Và đối với những thí sinh muốn chuyển sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì đây chính là thời điểm rất tốt.

Thất nghiệp không còn là nỗi lo

Theo con số thống kê, hiện nay nhóm ngành có tỷ lệ sinh viên tìm kiếm việc làm đúng với chuyên môn của mình sau khi ra trường không phải là các nhóm ngành kinh tế, ngân hàng mà chính là ngành Y Dược (Dược, Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm…). Chỉ cần nắm vững kiến thức thì sinh viên tốt nghiệp ngành nghề này đều có thể tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn

Tại Việt Nam, Dân số đang dần rơi vào tình trạng giá hóa khiến nhu cầu cần được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng cao kéo theo tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực phục vụ ngành Y Dược, đặc biệt là nhóm ngành Dược. Với thực trạng hiện nay, sinh viên theo học ngành Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược TPHCM nói riêng sẽ có rất nhiều cơ hội tìm kiếm công việc với mức lương cao cho mình. Bên cạnh đó, đây cũng là bước đệm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có mong muốn phát triển ngành nghề ở nước ngoài với tương lai vô cùng rộng mở.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược là một trong những ngành nghề danh giá, có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên thực tế nhân lực ngành Dược tại Việt Nam hiện nay vẫn còn thiếu khát cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự phân bố nhân lực ở các địa phương cũng không đồng đều, tập trung chủ yếu ở những thành phố lớn, trong khi các bệnh viện, cơ sở y tế từ cấp huyện trở xuống còn thiếu và yếu cả về chất lượng lẫn số lượng.

Ngoài ra hội nhập quốc tế khiến các doanh nghiệp dược phẩm nước ngoài tăng cường đầu tư và xây dựng cơ sở sản xuất tại Việt Nam khiến các doanh nghiệp trong nước phải đối diện với nhiều thách thức. Để cạnh tranh được với các doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp trong nước cũng cần phải tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng dược phẩm.

Tất cả những yếu tố trên đây đều góp phần làm tăng nhu cầu nhân sự để tham gia vào nhiều vị trí khác nhau trong dây chuyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho sinh viên học Văn bằng 2 ngành Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế cả trong cuộc sống và trong công việc. Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, đây là ngôi trường có bề dày thành tích và kinh nghiệm về đào tạo Cao đẳng Dược. Học tập tại đây học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm.

Được học tập theo mô hình giáo dục mới, không dạy rườm rà – không máy móc – không xa rời thực tiễn, chủ yếu tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng thực tế để ra trường có việc làm ngay. Nhà trường đào tạo với phương châm lý thuyết gắn liền với thực hành để sinh viên sau khi ra trường sâu kiến thức và vững tay nghề.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được mở quầy thuốc hay không?

Ngày nay nhu cầu sử dụng Dược phẩm của người dân tăng cao, chính vì …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *