Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM?

Thí sinh cần chuẩn bị giấy tờ gì cho bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần tiến hành làm thủ tục hồ sơ theo đúng yêu cầu của ban tuyển sinh nhà trường đưa ra.

Tuyen-sinh-cao-dang-ho-sinh-pasteur-2

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cần chuẩn bị đầy đủ thông tin hồ sơ theo nhà trường yêu cầu

Quy định mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM năm 2018

Hộ sinh học được xem là ngành học khá hot trong những năm gần đây và được nhiều thí sinh quan tâm bởi có cơ hội việc làm hấp dẫn sau khi ra trường. Năm 2018 thực hiện theo đúng chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh cùng một ngành nghề trong nhóm sức khỏe thuộc sự quản lý và đào tạo của nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển thẳng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển này, thí sinh có thể dễ dàng tiếp cận với ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu áp lực điểm số như những năm trước đây.

Khi đã đáp ứng đủ nhu cầu tuyển sinh thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKTS Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

Với bộ hồ sơ này thí sinh có thể gửi về nhà trường theo đường bưu điện hoặc trực tuyến. Sau 1 tuần kể từ khi nhận hồ sơ nhà trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh để các em được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Tuyen-sinh-chinh-quy-cao-dang-ho-sinh-pasteur-16-4

Hệ Cao đẳng Hộ sinh chính quy sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh nên đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu tại TP HCM?

Giữa vô vàn các địa chỉ đào tạo ngành Y dược tại TP HCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở sở TPHCM đang là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Với phương châm giảng dạy đi sâu vào chất lượng nhà trường luôn mời các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề về trực tiếp giảng dạy hướng dẫn cho thí sinh trong suốt 3 năm học tại nhà trường. Ngoài ra, nhà trường cũng chính là đơn vị hàng đầu thuộc top các Trường Cao đẳng Y Dược có chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở trang thiết bị tốt nhất hiện nay. Cụ thể, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết và thực hành thường xuyên với 70% giờ học thực hành để thành thạo tay nghề, dễ dàng đi làm ngay sau khi ra trường. Chính vì có môi trường học tập tốt cũng điều kiện tuyển sinh đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh nên trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sơ sở TP HCM luôn là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn. Không chỉ với những bạn trẻ mới tốt nghiệp THPT mà cả những cử nhân đã tốt nghiệp và đi làm cũng đăng ký học tại nhà trường ở nhiều hệ đào tạo như Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng nhiều ngành nghề khác.

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh nên chủ động thời gian để nộp hồ sơ ứng tuyển và được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com