Thí sinh có được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?

Thí sinh có được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, vậy thí sinh tốt nghiệp năm 2018 có được phép sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia tuyển sinh hay không?

Nhà trường cho phép thí sinh sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Nhà trường cho phép thí sinh sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT quốc gia để xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

Cao đẳng Dược TP.HCM áp dụng hình thức xét tuyển thẳng

Hiện nay Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB – XH, theo đó Bộ cho phép trường tự chủ trong công tác tuyển sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào. Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với điều kiện chính thí sinh đã tốt nghiệp THPT, khi đã đáp ứng được điều kiện này Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi. Trong năm nay đợt xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM sẽ diễn ra sớm hơn thời điểm cấp bằng THPT nên Nhà trường cho phép những thí sinh mới tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 được sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển. Thí sinh sau khi được nhận bằng tốt nghiệp có thể hoàn thiện bổ sung giấy tờ vào bộ hồ sơ. Vì thế các em hoàn toàn thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp để tham gia xét tuyển như những thí sinh đã tốt nghiệp ở các năm trở về trước.

Với điều kiện xét tuyển này, Nhà trường đã giúp các em giảm thiểu áp lực thi cử, mở rộng hơn cơ hội học tập kể cả các thí sinh có học lực trung bình cũng có thể theo học ngành yêu thích. Không chỉ có điều kiện xét tuyển đơn giản, nhằm tạo điều kiện học tập tối đa cho sinh viên cũng như giúp các em giảm được áp lực kinh tế, trong năm nay Nhà trường áp dụng nhiều chính sách miễn, giảm học phí Cao đẳng Dược TP.HCM cho đối tượng thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu do Nhà trường đề ra.

Hiện Nhà Trường tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Hiện Nhà Trường tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược

Cao đẳng Dược TP.HCM đào tạo trong thời gian mấy năm?

Để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như thực hiện theo đúng quy định  trong việc đào tạo nguồn nhân lực theo quy định của Bộ Y tế. Năm 2018 những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, học giờ hành chính. Kết thúc thời gian đào tạo các em sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin việc tại bất cứ đơn vị y tế nào trên cả nước hoặc có thể đăng ký học liên thông lên đại học.

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có mong muốn theo học cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

  • Bản photo công chứng học bạ THPT
  • 1 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018).
  • 1 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với những hồ sơ trúng tuyển Nhà trường sẽ gửi giấy nhập học về cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com