Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM online cần đảm bảo điều kiện gì?

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM online cần đảm bảo điều kiện gì?

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM qua online đang được nhiều thí sinh lựa chọn bởi tính tiện lợi. Tuy nhiên các em cũng cần đảm bảo được nhiều điều kiện do Nhà trường đề ra.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có thể đăng ký qua online

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP HCM có thể đăng ký qua online

Có nhiều cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM trong năm 2018

Để nhằm thuận tiện cho thí sinh cũng như đảm bảo công tác tuyển sinh của Nhà trường diễn ra một cách công bằng nhất. Năm 2018 Cao đẳng Y dược TP.HCM quyết định bổ sung thêm một hình thức xét tuyển mới bên cạnh 2 phương thức tuyển sinh truyền thống là nộp trực tiếp và gián tiếp như trước đây. Theo đó thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng tại Nhà trường đều có thể lựa chọn một trong 3 cách phổ biến sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP Hồ Chí Minh qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Nhà trường.

Đây là 3 cách nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM mà thí sinh có thể lựa chọn trong năm 2018. Theo đánh giá cách đăng ký online sẽ phù hợp phần đa với những thí sinh ở xa, còn đối với những em ở gần địa điểm tuyển sinh có thể đến nộp trực tiếp để được nghe tư vấn tuyển sinh cũng như thăm quan khuôn viên của Nhà trường.

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM như thế nào cho đúng?

Để hồ sơ xét tuyển được đảm bảo đúng quy trình, thông tin, thời gian và được cập nhật nhanh nhất, thí sinh cần tuân thủ và làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến
  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
  • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi gửi hồ sơ và có kết quả trúng tuyển, Nhà trường sẽ thông báo gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh theo địa chỉ đã được ghi trong phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM để thí sinh lên làm thủ tục nhập học và đối chiếu hồ sơ. Ngoài ra, thí sinh cần lưu ý, do đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ nên thí sinh cần phải khai đúng các thông tin. Vì khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai không đúng nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Hiện nay Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TP HCM trên phạm vi cả nước. Thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, BTVH cũng như có phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt đều có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường. Ban tuyển sinh sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ để bố trí thời gian học cho thí sinh, nhằm đảm bảo tiến độ ra trường cũng như tìm kiếm việc làm ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Hộ sinh.

Trong quá trình làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh HCM năm 2018 nếu có thắc mắc gì thí sinh có thể chủ động liên hệ về Nhà trường để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com