Thí sinh mua phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Thí sinh mua phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM là một giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ vì thế thí sinh cần tìm được địa chỉ mua uy tín.

lien-thong-cao-dang-duocj-tp hcm

Thí sinh mua phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM ở đâu?

Mua phiếu đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM ở đâu?

Thí sinh tham gia tuyển sinh bất kỳ hệ đào tạo nào cũng cần có một bộ hồ sơ trong đó bao gồm những giấy tờ quan trọng để gửi về nhà trường. Nhà trường sẽ lấy đó làm căn cứ để tuyển sinh cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Theo đó hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM cần có những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • Bản sao photo (có công chứng) bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất) và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
  • 02 Phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Trong bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM thí sinh cần chú ý nhất tới phiếu đăng ký tuyển sinh, bởi các giấy tờ khác đã có sẵn và chỉ cần chuẩn bị theo yêu cầu là được còn phiếu đăng ký tuyển sinh thí sinh phải liên hệ về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP HCM để mua. Mọi thông tin trong phiếu thi tuyển thí sinh không được bỏ xót bất kỳ một thông tin nào mà cần phải ghi đầy đủ và chính xác. Đặc biệt là các thông tin liên quan đến mã trường, mã ngành đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM. Nếu các thông tin này ghi không chính xác bộ hồ sơ tuyển sinh sẽ không có giá trị. Đối với thông tin cá nhân phải ghi rõ ràng, cụ thể và chi tiết vì sau khi hồ sơ trúng tuyển nhà trường sẽ gửi giấy báo dự thi liên thông, thời gian, địa điểm và lịch thi về.

thi-tuyen-lien-thong-cao-dang-duoc

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM áp dụng hình thức thi tuyển đầu vào

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là bao lâu?

Hiện hình thức học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được tổ chức theo hình thức vừa học vừa làm. Theo đó thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm đối với học viên đã có bằng Trung cấp Dược, còn đối với những thí sinh muốn Liên thông chéo sang ngành Dược thì cần đào tạo thêm 3 tháng để cấp chứng chỉ ngành Dược. Thí sinh kết thúc thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị y tế, dược phẩm nào trên cả nước.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com