Thí sinh nên học Cao đẳng Dược chính quy TP HCM ở đâu?

Thí sinh nên học Cao đẳng Dược chính quy TP HCM ở đâu?

Việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng giúp thí sinh có cơ hội trở thành người dược sĩ giỏi trong tương lai.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-mo-hinh-nha-thuoc-thuc-te-pasteur-31-3

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.HCM đơn vị đào tạo ngành Y dược uy tín

Do đặc thù nghề nghiệp khi ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng con người lên buộc người học phải tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tin cậy, giúp thí sinh trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để phục vụ tốt công việc dù là đảm nhiệm vị trí nào.

Học Cao đẳng Dược nên theo học tại đâu ở TPHCM để đảm bảo uy tín?

Hiện nay tại TP lớn như Hồ Chí Minh không thiếu các đơn vị đào tạo ngành Dược nhưng không phải ngôi trường nào cũng được đánh giá cao về chất lượng, được Bộ Y tế tin tưởng giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược. Theo nhiều đánh giá của các thế hệ sinh viên trước thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP.HCM chính là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín hàng đầu cả nước, khi đây là một trong số ít các ngôi Trường đào tạo Y Dược hội tụ đầy đủ các tiêu chí và yếu tố giúp nâng cao chất lượng người học và có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ưng ý sau khi ra Trường.

Nhằm hỗ trợ đối đa cho sinh viên về mặt bổ sung kiến thức nhà trường còn mạnh dạn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ cho quá trình học tập. Trong 3 năm học tại nhà trường sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình chỉ bảo. Điều kiện học tập tốt trên cũng được nhà trường áp dụng với một số hệ đào tạo khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y cùng nhiều chuyên ngành khác thuộc sự quản lý của nhà trường.

Thoi-gian-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện tham gia xét tuyển tại trường

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu theo học của sinh viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

  • Điều kiện: Thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.
  • Thời gian đào tạo: Sinh viên theo học Cao đẳng Dược TPHCM sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi có nhu cầu học thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh theo hình thức trực tiếp hoặc online gửi về ban tuyển sinh của nhà trường. Trường sẽ căn cứ vào thời gian nộp hồ sơ để sắp xếp lịch học cho sinh viên đảm bảo tiến độ ra trường. Hiện nay ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo thêm một vài chuyên ngành khác trong khối sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phục vụ cho nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com