Thí sinh nên học Trung cấp Dược ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Thí sinh nên học Trung cấp Dược ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Em muốn học Trung cấp Dược tại TP HCM năm 2018 nhưng vẫn chưa lựa chọn được Trường nào chất lượng để theo học và điều kiện xét tuyển ra sao?

Thí sinh nên học Trung cấp Dược ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Thí sinh nên học Trung cấp Dược ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Lựa chọn ngành Dược được rất nhiều thí sinh quan tâm vì ngành học này phù hợp với nhiều người, mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thí sinh sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược thí sinh có thể làm việc tại các Nhà Thuốc, Bệnh viện hay các Công ty Dược,…Nhưng để thực hiện được điều này học viên cần lựa chọn được địa chỉ học Trung cấp Dược tại TP HCM năm 2018 chất lượng.

Thí sinh nên học Trung cấp Dược ở đâu tại TP HCM năm 2018?

Cũng giống như nhiều ngành nghề khác trong khối ngành sức khỏe, Dược sĩ đóng góp vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Đối với thí sinh khi đã chọn được ngành nghề phù hợp năng lực bản thân thì cần tiến hành tìm kiếm một địa chỉ học Trung cấp Dược tại TP HCM năm 2018 để tạo nền tảng vững chắc cho công việc trong tương lai.

Hiện nay tại thành phố TP HCM có rất nhiều địa chỉ học Trung cấp Dược, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội là địa chỉ uy tín được Bộ Y tế công nhận và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một địa chỉ đào tạo tin cậy bởi nhà trường có chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành tại mô hình bệnh viện riêng của nhà trường. Trong quá trình học tại trường sinh viên được học tập trong môi trường năng động, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành cùng với đội ngũ giảng viên uy tín, giỏi y đức – giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó với những sinh viên khó khăn trong quá trình học tập trường sẽ có chính sách hỗ trợ, miễn giảm chi phí học tập cho các em. Sau khi ra trường với những em chưa xin được việc làm phù hợp nhà trường sẽ hỗ trợ thông qua trung tâm truyền thông và liên kết tới địa chỉ tuyển dụng uy tín để các em tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của mình.

Học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nước nhà, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo Trung cấp Dược theo quy định của Bộ LĐTB –XH. Theo đó điều kiện được áp dụng với Trung cấp Dược là thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, điều kiện tuyển sinh này được nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước.

Thời gian học Trung cấp Dược cũng chính là thời gian học hệ Trung cấp Y Dược hệ chính quy tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tính như sau:

  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hóa (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9).
  • Thời gian chương trình đào tạo 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và chứng chỉ hoàn thành chương trình THPT (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).

Sau khi kết thúc quá trình học Trung cấp Dược thí sinh sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và có thể học Liên thông Cao đẳng Dược ngay tại Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com