Thí sinh THPT quốc gia muốn làm Dược sĩ phải thi khối nào?

Thí sinh THPT quốc gia muốn làm Dược sĩ phải thi khối nào?

Trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018, số thí sinh làm hồ sơ đăng học ngành Dược tăng đột biến. Vậy muốn học Dược, thí sinh THPT quốc gia năm 2018 phải thi khối nào?

Thí sinh THPT quốc gia muốn làm Dược sĩ phải thi khối nào?

Thí sinh THPT quốc gia muốn làm Dược sĩ phải thi khối nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã nhận rất nhiều câu hỏi thắc mắc xung quanh vấn đề muốn trở thành Dược sĩ thì nên thi hay học khối nào? Dưới đây là câu trả lời của Ban tư vấn tuyển sinh chuyển đến các bạn độc giả.

Thí sinh thi THPT quốc gia muốn học ngành Dược thì phải làm sao?

Theo thống kê mới nhất từ ban tuyển sinh của Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã cập nhật số lượng hồ sơ mà các bạn đăng ký theo học vào trường ngày càng đông. Đặc biệt là ngành Dược. Điều đó cho thấy Dược sĩ là nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích và đam mê. Nếu muốn học ngành này, các bạn trẻ có thể đăng ký tuyển sinh Đại học, Cao đẳng theo 2 khối A và B. Bên cạnh đó, nếu bạn lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ hoặc tuyển thẳng thì có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học Các trường cao đẳng, trung cấp đa số xét tuyển đầu vào theo học bạ như Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2018, các bạn muốn học ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược để nhận được nhiều ưu đãi về chế độ đào tạo cũng như có thể miễn giảm học phí nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện của nhà trường đặt ra. Đó là chỉ cần bạn lựa chọn hình thức xét tuyển vào Cao đẳng Dược và đạt điều kiện xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Đây là điều kiện để bạn có thể được miễn giảm 100% học phí năm 2018 và các năm học tiếp theo. Đây là điều kiện lý tưởng để bạn có thể đăng ký để nhận được sự hỗ trợ rất tốt.

Muốn làm Dược sĩ, Bạn phải học ngành Dược ở đâu?

Theo thống kê hiện nay đang có rất nhiều trường tuyển sinh ngành Dược với nhiều cấp tuyển sinh khác nhau từ Đại học, Cao đẳng cho đến trung cấp, Văn bằng 2 hay Liên thông ngành Dược. Như vậy, nếu bạn có học lực tốt thì bạn có thể đăng ký để thi và xét tuyển vào các trường đại học đào tạo ngành Dược bao gồm: Đại học Y Dược Đại học Thái Nguyên, Đại Học Y Dược Đại học Huế , Đại học Y Dược TPHCM, Đại học Dược Hà Nội, ĐH Y Dược Cần Thơ, Đại học Thành Tây.

Muốn học ngành Dược phải học Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Muốn học ngành Dược phải học Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Còn nếu bạn đang muốn theo học Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đây sẽ lựa chọn phù hợp nhất với những ưu điểm vượt trội trong đầu ra và đào tạo sinh viên ngành Dược.

  • Một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết.
  • Có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho các bạn trẻ những kỹ năng và kiến thức tốt nhất.
  • Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
  • Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.
  • Chính sách ưu đãi về học phí cũng như các chế độ dành cho đối tượng ưu tiên cũng được đảm bảo hơn so với các cơ sở đào tạo khác trên địa bàn khu vực Tây Nguyên.
  • Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức”.

Bạn có thể yên tâm khi theo học ngành Dược tại đây có thể đảm bảo có một tương lai chắc chắn với đầu ra đảm bảo và mức thu nhập thực sự ổn định.

Nguồn caodangyduoctphcm.com