Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được đào tạo trong vòng mấy năm?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được đào tạo trong vòng mấy năm?

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm là mấy năm, Nhà trường xét tuyển theo tiêu chí nào đang là những thắc của đại đa số thí sinh khi tìm hiểu về ngành học tại trường.

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM đào tạo trỏng thời gian mấy năm?

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM đào tạo trong thời gian mấy năm?

Theo thông tư của Bộ LĐTB và XH Nhà trường sẽ phải xây dựng quy trình, ban hành chương trình cũng như biên soạn thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp và cao đẳng theo đúng với quy định để đảm bảo tốt chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM đào tạo trong vòng mấy năm?

Một trong những ưu điểm lớn của hệ đào tạo cao đẳng so với đại học là cơ hội trúng tuyển lớn, điều kiện liên thông dễ dàng, chi phí học tập tiết kiệm và đặc biệt thời gian đào tạo được rút ngắn hơn rất nhiều. Vì đối tượng tham gia tuyển sinh là giống nhau nên Nhà trường sẽ bố trí sắp xếp thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm vào một mốc thời gian, cụ thể là 3 năm và học vào giờ hành chính thay vì đào tạo vào buổi tối và 2 ngày cuối tuần như Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Đây được đánh giá là thời gian học tập vô cùng hợp lý, phù hợp với trình độ Cao đẳng cũng như đủ để thí sinh có thể trau dồi kiến thức chuyên môn trong môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo tại Nhà trường chính là cho sinh viên được tiếp xúc, trải nghiệm môi trường bệnh viện thông qua những tiết học thực hành trên lớp và tại bệnh viện của trường để các em có thể tích lũy kinh nghiệm, rút ngắn thời gian thử việc sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để xin việc tại các đơn vị y tế hay học liên thông theo nhu cầu.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM có khó không?

Hiện nay tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm là rất lớn nên có nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT đã nhanh chóng “đầu quân” vào Cao đẳng Y dược TP.HCM để theo học khi năm 2018 Nhà trường áp dụng điều kiện xét tuyển với mọi đối tượng công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi và có phẩm chất đạo đức tốt. Về trình độ học vấn thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 là được xét tuyển thẳng, miễn thi, theo đúng chế tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur do Bộ Lao động thương binh và xã hội đưa ra. Không chỉ có điều kiện học tập tốt mà cơ chế, chính sách thu học phí cũng được Nhà trường cân đối, giảm nhẹ để tránh áp lực kinh tế cho sinh viên và gia đình.

Ngày nay cơ hội việc làm ngành Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM mang đến là rất tiềm năng vì thế thí sinh có nhu cầu học cũng như phát triển nghề nghiệp trong tương lai có thể mạnh dạn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gửi về Cao đẳng Y dược TP.HCM.

Mẫu bộ hồ sơ xét tuyển được quy định rõ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh trong vòng 6 tháng.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết trên đây các bạn đã có đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com