Thí sinh tự do được dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Thí sinh tự do được dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Trước thềm tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2018, nhiều thí sinh tự do phân vân không biết được phép dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018
Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Các cuộc khảo sát mới nhất về số lượng Điều dưỡng viên hiện nay cho thấy, tình trạng thiếu nguồn lực lao động Điều dưỡng đang diễn ra trầm trọng. Điều này một mặt tạo ra thách thức đối với ngành khi buộc phải bổ sung nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng, nhưng một mặt tạo cơ hội việc làm thuận lợi đến những sinh viên Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp.

Thí sinh tự do được dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018

Với những cơ hội mà ngành mang lại, nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập, tuy nhiên điều mà các thí sinh tự do băn khoăn chính là: “Thí sinh tự do được dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?” Trước băn khoăn của thí sinh có mong muốn đăng ký tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Ban tư vấn Y Dược sẽ giúp bạn giải mã vấn đề này.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đơn giản chỉ dừng ở mức đảm bảo đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thì hành án hoặc có tiền án tiền sự, bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Đảm bảo sức khỏe đầy đủ trong quá trình học tập
Miễn 100% học phí khi đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Miễn 100% học phí khi đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Căn cứ theo điều kiện trên thì những thí sinh tự do hoàn toàn có thể ứng tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có cơ hội nhận được những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ phía Nhà trường.

Tại sao nên học Cao đẳng Y Dược TPHCM?

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là ngôi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu thu hút đông đảo sinh viên theo học. Nhờ sự quan tâm tích cực từ phía Nhà trường khi tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên theo học có thể trải nghiệm với môi trường thực tế, cùng với đó là việc đầu tư nghiêm túc trong việc đồng bộ thiết bị máy mốc y tế, dụng cụ học tập,… Môi trường trẻ trung năng động nắm bắt nhanh các xu hướng mới về giáo dục đào tạo, ứng dụng các mô hình tiên tiến trong giảng dạy, những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,… vững tay nghề và có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ đươn vị tuyển dụng nào.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo tốt nhất nhờ:

  • Tăng cường đổi mới nội dung chương trình, lược bỏ các môn học cơ sở không cần thiết tập trung đào tạo kiến thức chuyên ngành đảm bảo đầy đủ kiến thức cơ bản tối đa cho sinh viên.
  • Không chỉ sinh viên ngành Điều dưỡng mà tất cả các ngành học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được học trong mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết đi đôi thực hành với thời gian thực hành lên đến 70% tổng thời gian học giúp sinh viên trau dồi kiến thức kĩ năng hiểu rõ bản chất nghề nghiệp.
  • Sinh viên sẽ có cơ hội thực hành tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe lớn tại TPHCM, tăng cơ hội được trúng tuyển việc làm ngay trong quá trình thực tập.
  • Đội ngũ giảng viên giảng dạy được chọn lọc kỹ lưỡng, tốt nghiệp trình độ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ giúp sinh viên định hướng con đường học tập bản thân tốt nhất.

Với những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình xét tuyển mà còn tạo cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com