Thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Thời gian đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Chuẩn bị cho đợt thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM, nhà trường thông báo tới thí sinh cách đăng ký dự thi, kế hoạch ôn thi và thi trong năm 2018.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur-1

Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM tổ chức hình thức thi tuyển

Liên thông là hình thức học nhằm giúp học viên có nhu cầu kịp thời nâng cao bằng cấp chuẩn hóa trong môi trường đào tạo cũng như cập nhật và bổ sung các kiến thức mới đổi trong ngành Dược nói riêng và chuyên ngành Y dược nói chung. Vì thế hiện nay có rất nhiều học viên quan tâm đến kỳ thi Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018. Theo đó, để đáp ứng yêu cầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cơ sở TP Hồ Chí Minh thông báo lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018. 

Lịch thi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp tối thiểu văn bằng trung cấp chuyên ngành sức khỏe bao gồm: Trung cấp Y Dược, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm… Không bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp Dược. Hình thức tổ chức thi tuyển với 3 môn: cơ sở, cơ sở ngành, chuyên ngành. Trong quá trình nộp hồ sơ nhà trường sẽ hướng dẫn và thông báo cụ thể tới sinh viên lịch thi, cách thức thi tuyển để phù hợp với thời gian của thí sinh cũng như nhà trường.

Thí sính nộp hồ sơ và đăng ký thi liên thông sẽ được liên hệ qua địa chỉ đã ghi trong hồ sơ hoặc nhà trường sẽ thông tin trực tiếp bằng mail điện tử đối với thí sinh trúng tuyển. Nếu thí sinh chưa đăng ký nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở TP HCM.

lien-thong-cao-dang-duoc-tp-hcm

Liên thông là hình thức học giúp thí sinh nâng cao bằng cấp cũng kiến thức chuyên môn

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao lâu?

Sau khi trải qua kỳ thi tuyển đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm, phù hợp với trình độ Cao đẳng. Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ chủ yếu đi sâu vào thực hành kiến thức chuyên môn giúp người học tích lũy kiến thức, đảm bảo tốt công việc cũng như yêu cầu nghề nghiệp sau này. Kết thúc thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, tấm bằng trên sẽ có giá trị trên toàn quốc vì thế cơ hội việc làm đem đến cho thí sinh là rất rộng mở.

Sau khi vượt qua kỳ thi liên thông nhà trường sẽ thông báo kết quả trực tiếp sau 1 tuần và công bố lịch học, thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

  • Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 

Thí sinh có nhu cầu tham dự kỳ thi cần chuẩn bị hồ sơ theo các danh mục sau và hoàn thành nộp về trường.

  • Phiếu đăng ký dự thi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của trường (sẽ được phát khi đến làm thủ tục)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp có công chứng 
  • 02 bản sao bảng điểm trung cấp công chứng 
  • 01 chứng minh thư nhân dân có công chứng 
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp
  • 04 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên
  • Các văn bằng chứng chỉ liên quan nếu có

Bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM này thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com