Trang chủ >> Trung cấp Y Dược >> Thời gian đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ của mình, nhưng bạn đã biết thời gian đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018?

Thời gian đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp trình độ Trung cấp Y Dược TPHCM hàng đầu tại Việt Nam. Trong năm 2018, trường xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM với điều kiện xét tuyển cơ bản, thời gian linh hoạt tạo điều kiện cũng như cơ hội cho tất cả thí sinh có thể theo học ngành mà mình yêu thích.

Đối tượng xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

 • Học sinh đã học hết cấp 3 (đã tốt nghiệp THPT hoặc chưa tốt nghiệp THPT).
 • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Xét nghiệm Y học, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền…)
 • Người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, ngân hàng…
 • Học sinh đã tốt nghiệp THCS (từ 17 tuổi trở lên).

Trung cấp Y Dược TPHCM ở đâu đào tạo chất lượng nhất?

Trung cấp Y Dược TPHCM ở đâu đào tạo chất lượng nhất?

Trung cấp Y Dược TPHCM ở đâu đào tạo chất lượng nhất?

Đào tạo Trung cấp Y Dược TPHCM không giống những ngành khác. Khung chương trình đào tạo cũng nặng hơn với lượng thời gian học thực hành nhiều hơn thời gian học lý thuyết. Để đánh giá một trường đào tạo có chất lượng tốt hay không điều đầu tiên là đánh giá chương trình học có theo chuẩn Bộ Y tế hay không và phòng thực hành của cơ sở đào tạo đó có chất lượng hay không?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với phương châm “lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi, lấy người học là trung tâm”, Nhà trường đã xây dựng được phòng thực hành kỹ thuật Điều dưỡng, phòng thực hành khám bệnh… tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Sở dĩ, Cao đẳng Y Dược TPHCM được mọi người biết đến nhiều không chỉ là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Điều dưỡng với các chương trình học đa dạng, mà còn bởi đội ngũ giảng viên, bác sĩ tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Điều dưỡng được tu nghiệp trong và ngoài nước. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức lý thuyết bài bản mà còn được thực hành tại môi trường thực tế giúp sinh viên có thể hiểu sâu hơn về kiến thức mình đang học, công việc mình đang làm.

Không ít sinh viên sau khi học xong Trung cấp đã liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM… đều cho rằng với phương pháp đào tạo này mang lại hiệu quả cao giúp người học phát huy khả năng của mình và lĩnh hội kiến thức hiệu quả.

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký học Trung cấp Y Dược TPHCM

Hiện nay, Cao đẳng Y Dược TPHCM đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Trung cấp Y Dược TPHCM từ thứ 2 đến thứ 6. Do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Bạn đăng ký học Trung cấp Y Dược TPHCM có thể nhận hồ sơ của bạn từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính và sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của Nhà trường, bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ để rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của mình.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Dược TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm

 • 01 Phiếu ĐKTS Trung cấp theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 • 02 bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học + Bảng điểm tương ứng (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • 02 bản photo học bạ cấp 3 có công chứng.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT/Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (bản photo có công chứng) đối với trường hợp học sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản sao Giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 1 ảnh 2×3 + các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu thuộc các đối tượng chính sách).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại + địa chỉ của thí sinh vào phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Dược TPHCM năm 2018

Với những thí sinh có niềm yêu thích ngành Y Dược nhưng học lực chỉ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *