Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những lựa chọn của nhiều bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ của mình, nhưng bạn đã biết thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chưa?

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam phải kể đến đó là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Trong năm 2018, Nhà trường xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện xét tuyển cơ bản, thời gian linh hoạt tạo điều kiện cũng như cơ hội cho tất cả thí sinh có thể theo học ngành mà mình yêu thích.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp một Văn bằng Cao đẳng trở lên bất kỳ nhóm ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trên toàn quốc, không quy định giới tính, tôn giáo, dân tộc, độ tuổi…thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Bên cạnh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, năm 2018 Nhà trường cũng đang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…cho tất cả các thí sinh có nhu cầu theo học.

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu đào tạo chất lượng nhất?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không giống những ngành khác. Khung chương trình đào tạo cũng nặng hơn với lượng thời gian học thực hành nhiều hơn thời gian học lý thuyết. Để đánh giá một trường đào tạo có chất lượng tốt hay không điều đầu tiên là đánh giá chương trình học có theo chuẩn Bộ Y tế hay không và phòng thực hành của cơ sở đào tạo đó có chất lượng hay không?

Cao đẳng Y Dược TPHCM với phương châm “lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi, lấy người học là trung tâm”, Nhà trường đã xây dựng được phòng thực hành kỹ thuật Điều dưỡng, phòng thực hành khám bệnh… tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Sở dĩ, Cao đẳng Y Dược TPHCM được mọi người biết đến nhiều không chỉ là trường đào tạo chuyên sâu về ngành Điều dưỡng với các chương trình học đa dạng, mà còn bởi đội ngũ giảng viên, bác sĩ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học lớn được đào tạo nhiều năm trong lĩnh vực Điều dưỡng được tu nghiệp trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước giúp sinh viên không chỉ lĩnh hội được những kiến thức lý thuyết bài bản mà còn được thực hành tại môi trường thực tế giúp sinh viên có thể hiểu sâu hơn về kiến thức mình đang học, công việc mình đang làm. Không ít sinh viên sau khi học xong hệ Cao đẳng đã liên thông Đại học Điều dưỡng đều cho rằng với phương pháp đào tạo này mang lại hiệu quả cao giúp người học phát huy khả năng của mình và lĩnh hội kiến thức hiệu quả.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, do đó nếu bạn đang có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển vào Trường thì không có lý do gì bạn bỏ qua cơ hội này. Bạn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có thể nộp hồ sơ của bạn từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính và sau khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển của Nhà trường, bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ để rút ngắn thời gian thực hiện ước mơ của mình.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đến hết ngày 15/12/2018.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Muốn trở thành 1 Điều dưỡng viên có tay nghề tốt, nhưng lại không đủ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *