Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược >> Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học nhanh nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn, nhiều người dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cơ hội tìm kiếm công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, tuy nhiên nhân lực ngành Dược hiện nay vẫn còn khiêm tốn cả về số lượng và chất lượng. Mục tiêu phát triển ngành Dược của Nhà Nước hướng đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, sản xuất Dược phẩm ở  nước ta phải đáp ứng được 100% nhu cầu thuốc nội địa, giảm sự phụ thuộc vào thuốc nhập khẩu. Đây là thách thức đồng thời là cơ hội cho những ai theo đuổi lĩnh vực Dược phẩm có thể khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội phát triển cho mình.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Thí sinh có thể chọn lựa cho mình một công việc phù hợp, hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Dược nếu như đáp ứng được điều kiện học liên thông theo đúng quy định.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo uy tín và nền tảng vững chắc cho những Dược sĩ Cao đẳng tương lai thực hiện tốt sứ mệnh của mình khi khoác lên người chiếc áo Blouse. Trong số danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược tại TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Với việc luôn trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo rất bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp… thì đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và nâng cao tay nghề. Không những thế, Trung tâm truyền thông và việc làm của Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng đang liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín, sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, ra trường.

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM uy tín. Nhiều sinh viên đã và đang theo học nhằm mục đích nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm mới cho mình sau này.

Cơ hội tìm kiếm công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội tìm kiếm công việc sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Sư phạm…

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa đi học mà vẫn có thể vừa đi làm, Nhà trường có các lớp ngoài giờ hành chính cho các thí sinh lựa chọn: các buổi tối trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu hoặc cả ngày thứ bảy và chủ nhật.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đứng trước thực trạng hàng ngàn sinh viên ra trường thất nghiệp như hiện nay, rất nhiều bạn đã tìm cho mình một hướng đi mới, con đường mới đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Để có thể trở thành những nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược nói riêng và hệ thống ngành Y tế nói chung thì thí sinh cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Dược và Cao đẳng Y Dược TPHCM là lựa chọn thông minh và thức thời cho các bạn.

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học thuận lợi nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay sau khi đã chuẩn bị xong giấy tờ cần thiết.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đến trước ngày 15/12/2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay bây giờ, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được thi công chức không?

Không ít thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển công chức nhưng còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *