Trang chủ >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm >> Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tuy nhiên vẫn chưa biết thời gian đăng ký học là khi nào?

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hiện nay, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành phát triển và có tiềm năng ở hiện tại và tương lai bởi bác sĩ muốn đưa ra lộ trình chữa bệnh thì đều phải dựa vào những kết quả xét nghiệm. Nên đây cũng là lý do khiến nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt trầm trọng, có lẽ đây là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh muốn theo đuổi ngành Xét nghiệm nói chung và đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM nói riêng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể theo đuổi đam mê trở thành những kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi, từ năm 2018 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành khác trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Bên cạnh đó thí sinh cần có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, đều có thể đăng ký xét tuyển với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vô cùng hợp lý.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 là gì?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?

Hiện thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đã được nhà trường phân bố hợp lý với từng đối tượng thí sinh, để đảm bảo sau quá trình theo học tất cả các học viên có thể nắm bắt được tốt kỹ năng chuyên môn ngành xét nghiệm cũng như đủ điều kiện ứng tuyển tại bất kỳ đơn bị, cơ sở y tế nào trên cả nước. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 được phân chia cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM, Điều dưỡng TPHCM…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chương trình học dành cho sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM cũng được nhà trường đặt ra áp dụng dựa trên điều kiện thực tế, yêu cầu chung của ngành kỹ thuật Xét nghiệm. Theo đó, sinh viên không chỉ được tiếp thu lý thuyết mà còn được trau dồi và hòa thiện bản thân khi được tiếp xúc với máy móc kỹ thuật hiện đại phục vụ thực hành, nghiên cứu chuyên sâu.

Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Theo quy định tuyển sinh Y Dược của Bộ Lao động Tb&XH, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM thành nhiều đợt trong năm.

Để thuận tiện cho việc học tập của sinh viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục khai giảng các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho những bạn vừa học vừa làm, đảm bảo chất lượng học tập của bản thân.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, sau khi đã hoàn thiện hồ sơ có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường bất cứ lúc nào.

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển trước ngày 15/12/2018.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM năm 2018

Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng không thể thiếu tại mỗi cơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *