Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM kéo dài trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM kéo dài trong bao lâu?

Để đảm bảo không hối hận sau khi đăng ký tuyển sinh, thí sinh cần tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM kéo dài trong bao lâu!

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM kéo dài trong bao lâu?
Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM kéo dài trong bao lâu?

Bên cạnh những vấn đề như điều kiện, hồ sơ, học phí,… thì thời gian đào tạo cũng là một trong những vấn đề nhận được nhiều quan tâm của các bạn thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018.

Không phải tự nhiên mà chúng tôi đề cập đến vấn đề này bởi không ai muốn học với ngành có thời gian học quá lâu trong khi thanh xuân con người có hạn, kiến thức là vô hạn mà con người phải chiu chắt học từng ngày… Nhất là đối với ngành đang HOT hiện nay như ngành Điều dưỡng, sở hữu cơ hội nghề nghiệp lớn cùng mức lương hấp dẫn, thời gian đào tạo ngắn đã thôi thúc lương lớn thí sinh tham gia xét tuyển.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Trước khi đến với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì điều kiện là một trong những thông tin không thể bỏ qua. Bởi chỉ khi đáp ứng được điều kiện, tiêu chí tuyển sinh của Nhà trường thì bạn mới có cơ hội trở thành sinh viên và học tập chuyên ngành, trường học bản thân yêu thích.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 mà thí sinh cần đảm bảo nếu muốn học tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển và nhanh chóng nhận được Giấy báo nhập học từ Nhà trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Nếu thời gian đào tạo chuyên ngành Dược tại các trường Đại học là 5 năm thì đối với hệ Cao đẳng cùng chuyên ngành chỉ có 3 năm. Đặc biệt khi học tập tại địa chỉ đào tạo uy tín như Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì thí sinh không chỉ sâu y lý, giàu y đức mà còn giỏi y thuật, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM giống Cao đẳng Dược năm 2018  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. 3 năm tại đây, bạn sẽ không khỏi suýt xoa tại sao không đăng ký ở đây sớm hơn khi môi trường đào tạo vô cùng chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trên giảng đường cũng như kinh nghiệm thực tế làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện - Trường.
Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường.

Cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH sẽ là căn cứ tốt nhất để bạn có được những hành trang tốt nhất sau thời gian học tập tại đây. Nếu yêu thích và có mong muốn học tập tại đây, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ theo quy định với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2018).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau đó, thí sinh gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM theo địa chỉ quy định.