Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 trong bao lâu?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng học tại TP HCM năm 2018 cần nắm bắt được thông tin tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo của Nhà Trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 trong bao lâu?

Ngành Điều dưỡng được xem là một trong những ngành đang có nhiều tiềm năng phát triển không chỉ ở Việt Nam và cả nước ngoài. Thế nhưng nhân lực của ngành Điều dưỡng tại Việt Nam hiện nay đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do mà số lượng thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng học tại TP HCM năm 2018 tăng mạnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định năm 2018, sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ trải qua thời gian đào tạo là 03 năm. Thời gian này, sinh viên tại đây sẽ lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu nhất về ngành Xét nghiệm dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề.

Nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, kết hợp lối tư duy đào tạo hiện đại lấy trình độ chuyên môn tay nghề làm thước đo, kiến thức thực tế làm nền tảng giúp sinh viên không chỉ ngành Điều dưỡng mà các ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm,… có được kiến thức lý thuyết vững vàng cũng như khả năng ứng dụng kiến thức đã học vào thực tế cao.

Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại TP HCM còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ khả năng bắt nhịp công việc nhanh cũng như làm ngay được việc dù chỉ mới tốt nghiệp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Ngoài đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà Trường còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp….đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển một cách sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com