Thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM như thế nào?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM như thế nào?

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM năm 2018 giúp thí sinh nắm bắt thông tin cụ thể để đưa quyết định đúng đắn nhất!

Đào tạo Cao đẳng Y TPHCM theo mô hình Viện - Trường
Đào tạo Cao đẳng Y TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Bên cạnh thông tin về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y thì thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh có mong muốn học tập. Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của các thí sinh, Nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên theo học lĩnh hội kiến thức nhiều nhất và có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế với những bài học quý giá.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y TPHCM năm 2018

Thực tế ngành Y tại Việt Nam và trên thế giới đang không ngừng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng của xã hội cũng như yêu cầu của ngành. Theo đó mà số lượng thí sinh tham gia tuyển sinh vào các trường Y Dược cũng không ngừng tăng theo. Tuy nhiên nguồn nhân lực thực tế vẫn chưa thể đáp ứng đủ và đang thiếu ở mức trầm trọng, buộc ngành phải nhanh chóng bổ sung nhằm tránh những hậu quả do thiếu nguồn nhân lực gây ra.

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé trong công cuộc đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực ngành Y chất lượng, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y TPHCM năm 2018 –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên phạm vi toàn quốc với điều kiện xét tuyển đơn giản:

Các ngành tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Các ngành tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thiện chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng điều kiện trên, thí sinh đã nắm một nửa thành công trong việc trở thành sinh viên Cao đẳng Y khoa và rút ngắn quá trình hoàn thiện thủ tục tuyển sinh theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM năm 2018?

Không chỉ điều kiện tuyển sinh đơn giản mà thời gian đào tạo Cao đẳng Y TPHCM năm 2018 được tối ưu hóa một cách tối đa. Khi đáp ứng được các thủ tục tuyển sinh theo quy định và trở thành sinh viên Cao đẳng Y với các chương trình đào tạo như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,… bạn sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm.

Đây là khoảng thời gian quan trọng để tất cả các sinh viên học tập chuyên ngành mà mình yêu thích. Đặc biệt khi được học tập trong môi trường chuyên nghiệp như  Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế tại Bệnh viện. Đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng hữu ích bởi để có được chuyên môn cao, kỹ năng giỏi thì bạn  phải được rèn giũa thường xuyên và môi trường học tập áp dụng mô hình Viện – Trường như Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ giúp bạn có được những kỹ năng, kinh nghiệm làm nghề.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

3 năm không quá dài và nó đủ để bạn trang bị cho mình kiến thức chuyên ngành chuẩn chỉ nhất. Do đó nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Y – Cao đẳng Y Dược TPHCM thì bạn có thể hoàn thiện hồ sơ với những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất!