Trang chủ >> Cao đẳng Điều dưỡng >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Để đáp ứng yêu cầu Ngành Y tế, học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là điều rất cần thiết. Vậy thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng không chỉ giúp bạn nâng cao được trình độ, kỹ năng tay nghề mà đó còn là yêu cầu bắt buộc của nhu cầu thực tế, có thể giúp bạn chạm tới đỉnh cao của sự thành công. Hơn hết đây là ngành nghề đặc thù liên quan đến sức khỏe con người nên yêu cầu về trình độ tay nghề, chuyên môn là yếu tố bắt buộc để bạn có thể hành nghề. Do đó những bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM với mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân.

Tiềm năng phát triển khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Dưới sự phát triển của xã hội và Khoa học Công nghệ, đời sống xã hội được nâng lên, người dân đã bắt đầu ý thức quan tâm đến sức khỏe và coi đó là sản phẩm vô giá giúp bạn có thể thực hiện những mơ ước trong tương lai. Chính điều này cũng là yếu tố khiến người Điều dưỡng viên không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, khả năng trình độ của bản thân để đáp ứng được yêu cầu của xã hội, sự phát triển của nền Y học nước nhà. Nắm được cơ hội này nhiều thí sinh học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đang có xu hướng học liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để có thêm nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho mình.

Có thể nói sau khi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, cơ hội việc làm sẽ mở rộng hơn là bởi: Tới đây, quy định tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng tại Bệnh viện yêu cầu người Điều dưỡng viên phải có trình độ Cao đẳng trở lên, đặc biệt, người Điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng trở lên sẽ có cơ hội được được làm việc ở nước ngoài với mức lương cực kỳ hấp dẫn.

Tiềm năng phát triển khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tiềm năng phát triển khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Theo quy định hiện hành, thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm. Học viên có thể đăng ký khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được rút ngắn nhờ chương trình đào tạo giảm tải các môn Đại cương, tập trung vào chuyên môn ngành và sinh viên được lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt nên thí sinh có thể nộp hồ sơ nhập học vào bất cứ thời gian nào sau khi hoàn thiện hồ sơ cần thiết.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần phải được chu đáo và đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT có bán tại tất cả các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 uy tín

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đáp ứng nhu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị hiện đại, chuẩn hóa trình độ giảng viên, đào tạo gắn liền lý thuyết – thực tế nhờ mô hình liên kết Bệnh viện – Trường học cùng nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa khác.

Ngay từ hôm nay, Thí sinh có nhu cầu xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hãy hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh và gửi về địa chỉ  Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Bộ Y tế đã ra quyết định tới năm 2021 sẽ chuẩn hóa cán bộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *