Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao lâu chính là vấn đề đang được đông đảo giới trẻ quan tâm và muốn biết câu trả lời.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao lâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 bao lâu?

Với mỗi đối tượng người học khác nhau thì mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ khác nhau để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao lâu?

Để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng chất lượng phục vụ xã hội, căn cứ vào Quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 trên phạm vi  cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, lí lịch bản thân trong sạch, đạo đức năm lớp 12 đạt loại khá trở lên, có sức khỏe tốt để học tập, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ khác nhau tùy vào trường hợp của từng đối tượng người học cụ thể: Đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM sẽ là 18 tháng, trong trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Ngoài khung thời gian đào tạo chính khóa thì Nhà Trường còn có các mốc thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để tiện cho sinh viên theo học, cụ thể là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên sẽ trải qua kỳ thi tốt nghiệp, được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM mặc dù không cần cầu kỳ nhưng nhất định phải đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ngoài giờ hành chính

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 bản sao có công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi các thông tin cá nhân người học sau ảnh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và SĐT của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ chứng nhận thuộc đối tượng được ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyduoctphcm.com