Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Văn bằng 2 Cao đẳng Dược >> Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để nhân đôi cơ hội việc làm cho mình nhưng lại không biết thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Hiện nay có không ít sinh viên ra trường không tìm được việc hoặc làm việc trái ngành học, chính vì thế việc xác định được đúng ngành nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu xã hội là rất quan trọng. Có thể thấy ngành Y Dược những năm gần đây đang phát triển rõ rệt và đang thiếu một lượng lớn nguồn nhân lực đặc biệt là nhân lực chất lượng cao để làm việc trong ngành, do đó nguồn nhân lực cần được đào tạo bổ sung ngay từ bây giờ. Nắm bắt được điều đó, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM nhằm tìm ra hướng đi mới cho bản thân.

Tại sao giới trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Trong thời điểm hiện tại, vấn đề này cũng chính là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong thời buổi mà người người, nhà nhà rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm như hiện nay thì chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là phương án, bước ngoặt có thể giúp người học hiểu biết thêm các kiến thức Y Dược bên cạnh đó giúp nhân đôi cơ hội tìm việc cho bản thân và phát triển tương lai ở lĩnh vực đang trở thành xu thế mà xã hội đang cần.

Sinh viên theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được trang bị các kiến thức Y Dược cần thiết, sau khi ra trường có thể trở thành Dược sĩ bán thuốc Tây Y hoặc Trình Dược viên tư vấn dược phẩm hoặc làm việc tại các công ty sản xuất, phân phối dược phẩm.

Tại sao giới trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Tại sao giới trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

Với mục đích góp phần bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Dược, đồng thời đáp ứng nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược của nhiều học viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM với thời gian đào tạo được áp dụng với từng trường hợp như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…)
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học không thuộc nhóm ngành sức khỏe (Kinh tế, kỹ thuật, Sư phạm…)

Người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt?

Có thể thấy Dược sĩ đảm nhiệm khá nhiều công việc như bán thuốc theo đơn, tư vấn sử dụng thuốc đúng cách, đúng liều lượng, tư vấn sử dụng thuốc điều trị các bệnh thông thường, bán thuốc bổ vitamin,…Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín để có thể trao dồi kiến thức cũng như rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách tốt nhất.

Tại TPHCM nói riêng và trên cả nước nói chung, các trường Đại học đào tạo ngành Dược với số điểm đầu vào hàng năm cao ngất ngưỡng, nhưng riêng đối với hệ Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh lựa chọn sẽ không phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào. Hơn nữa, nhiều năm liền là địa chỉ uy tín đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược hệ Cao đẳng chất lượng được nhiều nhà tuyển dụng tin tưởng.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học, có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có được thi công chức không?

Không ít thí sinh có nhu cầu đăng ký thi tuyển công chức nhưng còn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *