Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP HCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào từng trường hợp đối tượng người học cụ thể.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM năm 2018?

Trong thời buổi hiện nay, học ngành Dược là một trong những quyết định sáng suốt giúp mang lại tương lai tương sáng cho người học. Ngày nay, ngành nghề hot và có thể mang lại cơ hội việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn không phải là Kinh tế, Ngân hàng hay Báo chí mà chính là các ngành Y – Dược nói chung và ngành Dược nói riêng.

Do đó, thay vì đổ xô nhau để thi được vào các trường Đại học Kinh tế, Ngân hàng,…thì các thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Trung cấp Dược hoặc nếu đã từng bắt đầu với ngành nghề nào khác và đang thất nghiệp thì hãy bắt đầu lại bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không làm lỡ dở tương lai của bản thân bạn nhé.

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2018, Nhà Trường liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược học tại TP HCM năm 2018 với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP HCM để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 12 tháng. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược chính quy,…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Dược và được phép Liên thông Cao đẳng Dược,… và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại TP HCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2018
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + Bản photo công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com