Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ vào giá trị bằng cấp mà người học có trước đó.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM năm 2018?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng TP HCM

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 tại TP HCM

Trong thời buổi hiện nay, học ngành Kỹ thuật phục hình răng là một trong những quyết định sáng suốt giúp mang lại tương lai tương sáng cho người học. Ngày nay, ngành nghề hot và có thể mang lại cơ hội việc làm ổn định cùng mức lương hấp dẫn không phải là Kinh tế, Ngân hàng hay Báo chí mà chính là các ngành Y – Dược nói chung và ngành Kỹ thuật phục hình răng nói riêng.

Do đó, thay vì đổ xô nhau để thi được vào các trường Đại học Kinh tế, Ngân hàng,…thì các thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hoặc nếu đã từng bắt đầu với ngành nghề nào khác và đang thất nghiệp thì hãy bắt đầu lại bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để không làm lỡ dở tương lai của bản thân.

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để có cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng để có cơ hội việc làm rộng mở

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y – Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để tạo môi trường thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, trau dồi kỹ năng tay nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2018, Nhà Trường liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học tại TP HCM với khung thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động có thể phù hợp với mọi đối tượng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh chỉ cần thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác, thí sinh là người có hạnh kiểm đạo đức và sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự, không vi phạm pháp luật.

Với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành khác như: Xây dựng, Kỹ thuật, Sư phạm, Kỹ sư, Báo chí… thì sẽ có thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 12 tháng. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học, Cao đẳng Dược chính quy,…thì thời gian học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng hệ Văn bằng 2 sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật phục hình răng và được phép Liên thông Cao đẳng, Đại học hay Liên thông Cao đẳng Dược,… để nâng cao trình độ của bản thân và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2018
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + bảng điểm TC/CĐ/ĐH (với những thí sinh muốn học hệ văn bằng 2).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (không quá 6 tháng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Với tất cả những điều kiện tốt nhất mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đem lại cho bạn đọc thì còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018 và gửi về địa chỉ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com