Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Trong thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, học viên sẽ được học tất cả các kiến thức chuyên môn của nghề và được thực hành tay nghề thành thạo trước khi ra trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Vai trò to lớn của ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế

Ngành Hộ sinh được đánh giá là ngành nghề có vai trò đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của bà mẹ trẻ em và của cộng đồng xã hội. Ngày nay, ngành Hộ sinh đang càng minh chứng được vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Cơ hội việc làm của những người theo học ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là rất lớn, khi mà hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực ngành Hộ sinh ngày một lớn.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, hay các phòng khám tư nhân chuyên về chăm sóc sức khỏe…với mức thu nhập đáng mơ ước.

Người nữ Hộ sinh có nhiệm vụ đồng hành với mẹ bầu ngay từ khi mang thai cho đến khi em bé chào đời, công việc của nữ Hộ sinh tuy thầm lặng nhưng mang một ý nghĩa lớn lao. Cũng chính vì những đóng góp lớn lao của ngành Hộ sinh mà Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đánh giá Hộ sinh là một trong những ngành nghề trụ cột của hệ thống Y tế.

Vai trò to lớn của ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế

Vai trò to lớn của ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Năm 2018, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác. Ngoài ra, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh còn phải đảm bảo các điều kiện như: Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên, lí lịch bản thân trong sạch.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể sẽ có các mốc thời gian khác nhau. Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Sư phạm, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM thì thời gian đào tạo là 20 tháng. Đối với những thí sinh đã có trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ….thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngoài việc chọn học lớp học chính khóa thì còn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm giấy tờ gì?

Khi theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với mô hình đào tạo Trường – Viện ưu việt bậc nhất hiện nay, giúp các thí sinh có thể vững vàng trong kiến thức chuyên môn cũng như trong tay nghề chuyên ngành Hộ sinh.

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định bằng cách đến trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *