Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là con đường được nhiều sinh viên lựa chọn bởi thời gian học nhanh chóng cũng như lượng công việc dồi dào. Vậy thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao nên việc nâng cao chất lượng nhân lực ngành Y Dược hiện nay cũng cần được cải thiện. Việc đòi hỏi về nhu cầu chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, nhất là vấn đề sinh sản được chú trọng nên việc nhân lực ngành Hộ sinh đang rất được chú trọng. Muốn phát triển được trong ngành Hộ sinh thì việc học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là rất cần thiết.

Nữ hộ sinh và vai trò trong công cuộc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé

Mang trong mình một nhiệm vụ quan trọng đó là bảo vệ sức khỏe mẹ và bé khiến cho người nữ hộ sinh chịu rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, dù có áp lực thế nào thì những người nữ hộ sinh vẫn sẽ vượt qua để ca sinh nở được mẹ tròn con vuông. Những nữ Hộ sinh luôn là những người đầu tiên tiếp nhận sản phụ và chuẩn bị cho bước đầu chuyển dạ cũng như theo dõi tình hình sản phụ từ lúc quá trình đau đẻ bắt đầu cho tới khi ca sinh thành công.

Không chỉ dừng lại ở việc quan sát, chăm sóc cho tới khi ca đẻ thành công mà kể cả khi đứa trẻ chào đời thì người nữ hộ sinh cũng là người đón đứa bé đầu tiên thay cho mẹ, là người truyền đạt những kinh nghiệm, kiến thức nuôi dạy con giúp sản phụ được chăm sóc đúng hơn và tránh mắc các sai lầm gây ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hiện nay, có thể nói ngành Hộ sinh đang ngày càng được khẳng định với một vai trò quan trọng không thể thiếu trong một đất nước còn non trẻ đang trên đà phát triển.

Nữ hộ sinh và vai trò trong công cuộc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé

Nữ hộ sinh và vai trò trong công cuộc bảo vệ sức khỏe mẹ và bé

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Học liên thông Cao đẳng ngành Hộ sinh TPHCM ở đâu chất lượng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Là một ngôi trường đã có truyền thống giảng dạy các ngành về Y Dược như Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu,… Cao đẳng Y Dược TPHCM hiểu rằng một cơ sở đào tạo ngành Y Dược chất lượng, đủ tin cậy để người học gửi gắm tương lai thì bên cạnh có truyền thống đào tạo thì cần có sự nỗ lực và cố gắng cải thiện mọi mặt.

Đó là lí do mà nhà trường đã tạo ra môi trường học tập thật sự lành mạnh, thuận lợi để người học phát triển. Cao đẳng Y Dược TPHCM có những người giảng viên giỏi, tâm huyết với giáo dục sinh viên Y Dược, đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn luôn quan tâm đến việc học tập và rèn luyện của sinh viên, sẵn sàng giải đáp tường tận mọi thắc mắc của các em. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư xây dự, cải thiện cơ sở vật chất bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành…giúp sinh viên được học tập, vui chơi lành mạnh.

Với những nỗ lực và cố gắng ấy, Cao đẳng Y Dược TPHCM trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo các ngành Y Dược nói chung, hệ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM nói riêng.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Thời gian liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho sản phụ đang mang thai hay sau khi sinh thì người nữ hộ sinh nói riêng và toàn ngành Y tế nói chung cần đảm bảo chất lượng kỹ năng, kiến thức chuyên môn của bản thân vị trí mình nắm giữ. Đối với những sinh viên muốn làm việc ngành Hộ sinh cũng cần phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng và học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là bắt buộc để có được trình độ làm việc trong ngành này. Vì vậy, đã không ít sinh viên tuy tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh và làm việc tại các bệnh viện, phòng khám nhưng vẫn không ngần ngại đi học thêm liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM để nâng cao trình độ cho bản thân mình.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có hạnh kiểm tốt, đạo đức khá trở lên.

Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian 1,3 năm với những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh. Trong trường hợp thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe nhưng không phải ngành Hộ sinh thì sẽ phải đáp ứng thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, học ngay tại Cao đẳng Y Dược TPHCM).

Khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM ngoài giờ hành chính, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Để có thể chắc chắn trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược TPHCM, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *