Trang chủ >> Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Liên thông Cao đẳng KTVLTL-PHCN >> Thời gian liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thời gian liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có ý định học liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu TPHCM nhưng không biết thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thời gian liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cơ hội việc làm như thế nào?

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được coi là bước phát triển thứ 3 của nền Y học trên thế giới, xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây. Chính vì thế mà các kỹ thuật viên vật lý trị liệu không thể thiếu được trong các cơ sở bệnh viện y tế. Hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung các Khoa, phòng phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu của người dân.

Tuy các bệnh viện và khoa phòng phục hồi chức năng ngày càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nhân lực ngành kỹ thuật vật lý trị liệu vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Nếu bạn băn khoăn “cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM như thế nào?” thì có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây là ngành học giàu tiềm năng và có cơ hội việc làm luôn rộng mở với những người đủ năng lực và đam mê. Ngoài ra, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đang được đánh giá khá cao so với các ngành kỹ thuật lâm sàng hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cơ hội việc làm như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cơ hội việc làm như thế nào?

Thời gian liên thông Cao đẳng Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là bao lâu?

Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu sử dụng rất nhiều máy móc hỗ trợ trong điều trị chấn thương cho người bệnh do đó những thí sinh học ngành này cần phải có khoảng thời gian đào tạo nhất định để có thể vừa học lý thuyết lâm sàng vừa thực hành tay nghề.

Nếu như thời gian đào tạo Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy là 3 năm theo đúng quy định của Bộ đã đề ra, với chương trình học bao gồm cả thời gian học các môn đại cương, cơ sở ngành, môn chuyên ngành và đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn. Thì thời gian liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM sẽ được rút ngắn hơn vì thí sinh không cần học lại những môn cơ sở, những môn học chuyên ngành chỉ cần nâng cao thêm kiến thức. Theo thông tin tuyển sinh, học viên sẽ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM trong vòng 15 đến 18 tháng tùy thuộc vào các đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh,… muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM (thời gian này bao gồm cả thời gian học chuyển đổi sang ngành muốn học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy, đủ điều kiện để làm việc tại các cơ quan Y tế theo quy định Nhà nước, cơ hội việc làm rộng mở.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và
  • ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM không những giúp các thí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *