Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cơ hội trở thành Điều dưỡng viên hệ Văn bằng 2 không khó nếu thí sinh đảm bảo thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2018.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo Luật Giáo dục nghề nghiệp và trở thành những Điều dưỡng viên Cao đẳng làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế trên cả nước. Do tính chất đặc thù không thể thiếu trong hệ thống y tế cũng như trong đời sống xã hội mà những ai theo đuổi ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung không lo sợ về vấn đề thất nghiệp.

Học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ nắm chắc kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp. Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường “tìm được việc và làm được việc” và “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên được học trong môi trường chuyên nghiệp nhất, rèn nghề ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với chất lượng đào tạo chuyên sâu, Điều dưỡng Cao đẳng có thể đảm nhận tốt công việc của một Điều dưỡng viên thực thụ như  phối hợp giữa điều trị, theo dõi, chăm sóc, giáo dục sức khỏe, phục hồi chức năng với bác sĩ để giúp người bệnh và người nhà bệnh nhân thực hiện đúng như phác đồ đã đề ra.

Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 mang nhiều cơ hội nghề nghiệp
Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 mang nhiều cơ hội nghề nghiệp

Như vậy theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn. Theo đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gửi về Nhà trường theo đúng thời gian quy định.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và Bộ LĐTB&XH có thể hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường đã công bố.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 01 sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có
 Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo nhận hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 trên cả nước với tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có mong muốn tuyển sinh có thể gửi hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 bất cứ lúc nào.

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo hết mức không chỉ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đơn giản mà thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh linh động giúp thí sinh có thể chủ động trong việc hoàn thiện các thủ tục tuyển sinh mà không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Nếu đã xác định cho mình con đường trở thành Điều dưỡng viên thì hãy thí sinh không nên lãng phí thời gian mà hãy đến Nhà trường để nghe tư vấn rõ hơn về chương trình học cũng như thủ tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com