Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 khi nào chính thức bắt đầu?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 khi nào chính thức bắt đầu?

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, đáp ứng được yêu cầu xét tuyển cần chú ý tới thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018.

Tuyen-sinh-cao-dang-duoc-pasteur-23-2-18

Công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Thực hiện theo chỉ tiêu và nhiệm vụ Bộ LĐTB – XH giao phó, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược trình độ Cao đẳng thông qua phương thức xét tuyển với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Nhà trường xin đưa ra một số thông tin về thủ tục, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn để thí sinh nắm rõ, đảm bảo đúng quy trình và yêu cầu tuyển sinh như sau:

Công bố thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt các bạn ở các tỉnh thành cách xa TP.HCM có sự chuẩn bị tốt về mặt thủ tục, nhà trường sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược HCM làm nhiều đợt trong năm. Vì thế khi đã chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường theo những cách cơ bản và thuận tiện sau:

  • Gửi hồ sơ qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh nhà trường.
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tiếp trên hệ thống website của nhà trường. Tuy nhiên đến khi nhập học thí sinh cũng cần hoàn thiện những giấy tờ chính cho bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 như sau:
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mặc dù thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM được nhà trường mở rộng làm nhiều đợt trong năm nhưng để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như được nhập học sớm thí sinh nên chủ động nộp hồ sơ trong thời gian ngắn nhất và nhà trường sẽ kết thúc nhận hồ sơ khi đủ chỉ tiêu.

Tuyen-sinh-trung-cap-duoc-pasteur

Điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược TP.HCM diễn ra như thế nào?

Để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra, nhà trường đã xây dụng chương trình đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy bám sát với thực tiễn và sự phát triển của ngành học. Trong thời giac học 3 năm tại trường sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về kiến thức ngành Dược thông qua các tiết học thực hành. Mô hình đạo tạo chuyên sâu trên cũng được nhà trường áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y, Hộ sinh…. Đối với Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể sử dụng tấm bằng trên để đi xin việc tại bất kỳ đơn vị dược phẩm nào trên cả nước.

Để được sớm nhập học và hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường khi đã nắm rõ được thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com