Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 nhưng không biết thời gian tuyển sinh trong bao lâu và hồ sơ cần những giấy tờ gì?

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Trong hệ thống Y tế Việt Nam, ngành Điều dưỡng có vị trí đặc biệt quan trọng và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang rất thiếu thốn. Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học ngành Điều dưỡng có thể tìm cho mình một công việc ổn định sau khi ra trường.

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính trên cả nước với hình thức xét tuyển đơn giản như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2

Mọi thí sinh đều có thể tham gia đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các nhóm ngành thuộc giáo dục quốc dân. Đồng thời, các bạn cũng phải có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh:

Tùy theo từng đối tượng đăng ký xét tuyển mà thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM được quy định cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, kế toán, quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh….

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thành nhiều đợt trong năm. Vì vậy, khi có nhu cầu học, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển một cách sớm nhất.

Khung thời gian học linh hoạt

Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với khung thời gian học linh hoạt cho phép học viên có thể vừa học, vừa làm để đảm bảo cuộc sống và nâng cao giá trị bằng cấp cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất) ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM Văn bằng 2 mà còn mở rộng đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, các hệ Trung cấp…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com