Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 là khi nào?

Trước thềm kỳ thi THPT năm 2018 sắp diễn ra, nhiều thí sinh muốn biết về thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu để cân nhắc nộp hồ sơ xét tuyển về Nhà trường.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018

Trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới nhiều em vẫn không quên khi tìm hiểu về thông tin tuyển sinh, thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nơi mà mình có nguyện vọn đăng ký học trong tương lai. Nhằm giúp các em nắm rõ được thông tin trong kỳ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ công bố thông tin xét tuyển được Bộ LĐTB –XH phê duyệt như sau:

Quy định thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM 

Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018 và cả những thí sinh tốt nghiệp các năm về trước đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM. Khi trong năm nay Nhà trường quyết định mở rộng quy chế cũng như thời gian tuyển sinh để nâng cao cơ hội học tập cho thí sinh. Theo đó, đối với hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM chính quy Nhà trường sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển thẳng, thông qua học bạ THPT giống như hệ Cao đẳng Dược TP HCM. Thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được bắt đầu từ sau khi kết thúc Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Khi đã nắm rõ được thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu các em chủ động làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo mẫu sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh có thể gửi qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tới Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM năm 2018 có tăng không?

Ngoài quan tâm về thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu nhiều thí sinh cũng mong muốn được biết học phí năm 2018 là bao nhiêu để có thể tính toán chi phí học tập trong suốt quá trình theo học tại trường. Tuy là một ngành nghề yêu cầu cao về mặt thực hành, đòi hỏi phải trang bị nhiều cơ sở, trang thiết bị thực tế nhưng không vì thế mà học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM tăng cao. Thấu hiểu được những áp lưc của thí sinh cũng như gia đình, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn dành những suất học bổng, chương trình miễn giảm học phí đối với thí sinh đáp ứng được yêu cầu tuyển sinh do Nhà trường đề ra. Đối với những thí sinh không nằm trong diện ưu tiên, Nhà trường sẽ áp dụng mức học phí mềm là 940. 000 đồng/ tháng. Với chi phí học tập trên các em sẽ được học trong môi trường hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo chất lượng dạy và học.

Khi đã nắm bắt rõ về thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như chương trình học và mức học phí Nhà trường, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm 2018 Nhà trường liên tục tổ chức các đợt nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trogn tuần vì thế thí sinh có thể chủ động thời gian để nộp hồ sơ.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com