Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có cơ hội chuyển đổi nghề, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018.

Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Ngành hộ sinh đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành y tế. Công việc của họ liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản – một công việc không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Chính vì thế, để có thể làm được nghề này đòi hỏi họ phải có trình độ tay nghề cao, không chỉ am hiểu chuyên sâu kiến thức liên quan đến các công việc Hộ sinh mà còn phải thành thạo những kỹ thuật chăm sóc phụ nữ trong thời gian thai kì, chăm sóc trẻ sơ sinh…nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 với điều kiện dễ dàng và học phí tiết kiệm.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là như thế nào?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 là cụm từ chúng ta thường xuyên nghe nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác về chương trình đào tạo này. Trong hệ thống giáo dục Việt Nam, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM được hiểu là hình thức đào tạo chuyển đổi ngành học từ các ngành học khác sang ngành Hộ sinh trong cùng bậc đào tạo.

Ví dụ như bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược TPHCM hay bạn học Kinh tế, Du lịch hệ Cao đẳng trở lên bạn cũng hoàn toàn đủ điều kiện đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Với mô hình đào tạo này, người học tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thêm cơ hội nắm bắt và lĩnh hội những kiến thức của ngành Hộ sinh, từ đó mở rộng cơ hội nghề nghiệp với thời gian đào tạo ngắn và học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tiết kiệm.

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là như thế nào?

Hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM là như thế nào?

Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Có thể nói học trong lĩnh vực Y Dược sẽ có mức học phí cao hơn các ngành đào tạo khác bởi ngành này yêu cầu về thực hành nhiều, sinh viên phải mua các dụng cụ thực hành, các hóa chất để phục vụ cho quá trình học tập. Nhận thấy được điều này Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đưa xây dựng khung học phí tối ưu nhất cho sinh viên theo học. Theo đó học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Đây được coi là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác.

Bên cạnh việc nâng cấp hệ thống phòng học khang trang, sạch sẽ, Cao đẳng Y Dược TPHCM  còn đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành với đầy đủ các loại mô hình, thiết bị, máy học phục vụ dạy học, nghiên cứu của giảng viên, sinh viên. Ngoài ra các bạn còn được thực hiện các hoạt động giải trí lành mạnh trong sân đa năng, đồng thời sinh viên được hỗ trợ thêm chỗ nghỉ ngơi trong thời gian học tập tại trường.

Văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh TPHCM đào tạo ở đâu uy tín chất lượng?

Trong những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký học chương trình Cao đẳng Hộ sinh chính quy cũng như hệ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tăng lên một cách rõ rệt. Cùng với đó có nhiều trường cũng mở lớp đào tạo ngành nghề này. Tuy nhiên thí sinh muốn được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu những kiến thức về ngành nghề Hộ sinh thì nên tìm những trường có tiếng, được nhiều người theo học.

Tại TPHCM, địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM mà thí sinh có thể an tâm tin tưởng theo học đó chính là Cao đẳng Y Dược TPHCM. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh theo học, giúp sinh viên hệ văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có thể đạt được trình độ chuyên môn nhất định, có thể tự tin lựa chọn nghề nghiệp sau này.

Nhờ sự đổi mới trong chương trình học, kết hợp mô hình đào tạo viện – trường, sinh viên sớm có những hình dung và trải nghiệm cụ thể cho nghề nghiệp tương lai khi theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh TPHCM năm 2018

Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *