Trang chủ >> Cao đẳng Dược >> Liên thông Cao đẳng Dược >> Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngoài việc chọn cơ sở đào tạo chất lượng để theo học thì học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cũng là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh, chính vì vậy người Dược sĩ cần phải luôn chủ động nâng cao tay nghề để có thể thực hiện tốt công việc của mình cũng như để có cơ hội phát triển bản thân một cách tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện, dễ dàng, thời gian linh hoạt và mức học phí tiết kiệm.

Có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Những năm trước học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chỉ dành cho những đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược, tuy nhiên thì từ năm 2017 trở đi thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp một ngành sức khỏe bất kỳ là có thể học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM . Với điều kiện cụ thể như sau:

 • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Vật lý trị liệu…
 • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược (chứng chỉ này học viên có thể đăng ký học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM).
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Thí sinh cần sức khỏe để theo học.

Có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Có điểm gì mới trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM?

Thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì học phí là điều quan tâm của nhiều học viên khi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM. Do đặc trưng ngành Dược cần sử dụng đến nhiều hóa chất đắt tiền cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại. Bởi vậy học phí của ngành này tương đối lớn.

Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Cao đẳng Y Dược TPHCM có nhiều biện pháp hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Theo đó mức học phí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Những lợi ích khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM –Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà không phải sinh viên trường nào cũng có thể có được.

Thời gian học: Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là 1,3 năm. Thời gian ngắn hơn một nửa so với liên thông Đại học ngành Dược sĩ. Trong khi đó theo quy chế chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế thì chỉ cần bằng Cao đẳng Dược là đáp ứng yêu cầu.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Học viên sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sẽ được cấp bằng chính quy. Hiện nay, những người có bằng Cao đẳng Dược chính quy là sự lựa chọn của rất nhiều các nhà tuyển dụng, chính vì vậy mà bạn sẽ không phải lo lắng quá về vấn đề việc làm sau khi ra trường.

Thời gian học linh hoạt: Cao đẳng Y Dược TPHCM có các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM… vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Do đó người học có thể thu xếp đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng kí liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi
 • không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM sau khi đạt đủ điều kiện quy định có thể chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Bằng Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM và bằng chính quy có giá trị giống nhau không?

Hiện nay những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn tăng giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *