Trang chủ >> Cao đẳng Xét nghiệm >> Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm >> Thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Trong những năm gần đây ngành Xét nghiệm có sự phát triển vượt bậc, nhiều thí sinh có nhu cầu theo học nhưng còn thắc mắc về thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?

Thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thông báo thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đứng trước bối cảnh nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm Y học đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo phù hợp với từng đối tượng.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

Nền Y học phát triển đã đem lại rất nhiều “cái được”, cái được trong việc bảo vệ, cải thiện điều trị, cái được trong nâng cao sức khỏe cho con người. Có thể thấy, tại các bệnh viện, cơ sở y tế, việc chẩn đoán và theo dõi tình trạng bệnh tình của bệnh nhân hiện nay chính xác phần lớn nhờ những kết quả xét nghiệm. Những bằng chứng này khi kết hợp với những triệu chứng lâm sàng hỗ trợ rất nhiều cho các bác sĩ tìm ra chính xác bệnh tật, bên cạnh đó, cũng có thể tìm ra những căn bệnh tiềm ẩn mà những người khỏe mạnh không hề biết. Cuộc sống phát triển, con người càng chú trọng về sức khỏe bản thân thì ngành xét nghiệm càng trở nên quan trọng không thể thiếu.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực Xét nghiệm cho ngành Y tế Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM. Đây được coi là địa chỉ uy tín hàng đầu, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Chương trình đào tạo của Nhà trường chú trọng gắn thực hành với lý thuyết sẽ giúp sinh viên vững kiến thức, rèn luyện được kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Năm 2018, thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM  chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ví dụ như: Trung cấp Dược TPHCM, Trung cấp Điều dưỡng TPHCM, Trung cấp Hộ sinh TPHCM… Đây là cơ hội rất tốt cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn nâng cao chuyên môn, kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 cần đáp ứng điều kiện gì?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu?

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng, cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo là 15 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
 • Thời gian đào tạo là 18 tháng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe nhưng không phải là Trung cấp Xét nghiệm ( Những thí sinh này cần phải học thêm 3 tháng ngay tại Cao đẳng Y Dược TPHCM).

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, Nhà trường có các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ hai đến thứ sáu, hoặc cả ngày thứ bảy và chủ nhật. Theo đó, thí sinh có thể sắp xếp công việc của mình để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng, có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Chính quy và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông của Bộ. Bên cạnh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Nhà trường cũng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM…cho các thí sinh có nhu cầu theo học.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tốt nhất hiện nay

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong các địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hàng đầu hiện nay. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên được trang bị đầy đủ nền tảng kiến thức và kỹ năng cần thiết về khoa học sức khỏe, khoa học tự nhiên, khả năng thực hành…dễ dàng có được công việc ổn định ngay.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã tạo được niềm tin đối với đông đảo thí sinh và phụ huynh. Là địa chỉ tin cậy, uy tín, chất lượng đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, bảng điểm tương ứng.
 • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (Photo công chứng)
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành xét nghiệm (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành xét nghiệm)
 • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), Chứng minh nhân dân (Photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6.
 • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh yêu thích ngành học Kỹ thuật Xét nghiệm, mong muốn trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học trong tương lai có thể gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm những gì?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể đăng ký học một cách …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *