Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo chuyên sâu ngành Y dược, trực thuộc Bộ LĐTB -XH. Năm 2018 nhà trường tổ chức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP. HCM trong phạm vi cả nước.

Tuyen-sinh-trung-cap-duoc-pasteur

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước khi luôn khẳng định thương hiệu đến từ chất lượng đào tạo. Năm 2018 nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Học Liên thông là hình thức học cho phép sinh viên sử dụng kết quả ở một hệ đào tạo để thi lên Liên thông khi có nhu cầu nâng cao kiến thức nghề nghiệp cùng giá trị bằng cấp. Đối với Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh điều kiện được đưa ra như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có sức khỏe tốt và lý lịch trong sạch
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y dược ,Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh, Phục hình răng…
  • Các thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản trên sẽ được tham gia vào mùa tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM.

Đối với thí sinh trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong thời gian 1,3 năm, trong môi trường chất lượng với hệ thống giáo dục đạt chuẩn, dưới sự hướng dẫn giảng dạy nhiệt tình của thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhằm giúp học viên sau khi hoàn thành xong chương trình học với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy sinh sẽ có đầy đủ kỹ năng, tay nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà tuyển dụng hoặc có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh riêng. Với thời gian học ngắn, điều kiện thi tuyển đơn giản hiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM đang là lựa chọn của nhiều sinh viên trước những yêu cầu ngày càng cao và khắt khe của công việc.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-pasteur

Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian 1.3 năm

Mẫu hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018

Hồ sơ luôn là một yếu tố cần có trong mỗi mùa tuyển sinh, vì thế thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Dược HCM năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ
  • Bản photo sổ học tập và bảng điểm Trung cấp có công chứng
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ,số điện thoại ở mặt sau ảnh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh: họ và tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Trong năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh vào tất cả các ngày trong tuần vì thế sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com