Trang chủ >> Cao đẳng Hộ sinh >> Liên thông Cao đẳng Hộ sinh >> Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của người học cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Hộ sinh. Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM.

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Nữ hộ sinh là công việc đặc thù phù hợp với các bạn nữ yêu trẻ, có nhiệm vụ trợ giúp bác sĩ sản khoa và thực hiện Y lệnh của bác sĩ, cảnh báo những dấu hiệu khi có những rủi ro hoặc các biến chứng để bác sĩ chuyên khoa có hướng xử lý kịp thời giúp người bệnh vượt qua những những tai biến sản khoa.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM phù hợp tiến trình phát triển của xã hội

Ngành Hộ sinh là một trong những ngành học vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển của xã hội, tuy ngành Hộ sinh ra đời muộn hơn so với những ngành học khác nhưng ngành Hộ sinh cũng dần khẳng định được vị thế của mình trong xã hội cũng như trong hệ thống ngành Y tế.

Với mục tiêu phát triển ngành Hộ sinh mà Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đề ra chính là nâng cao chất lượng cũng như trình độ của đội ngũ nữ Hộ sinh, đào tạo ra những nữ Hộ sinh có chuyên môn vững vàng cũng như có kỹ năng hành nghề và kỹ năng giao tiếp tốt. Trước những yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực ngành Hộ sinh cũng như tiềm năng phát triển rất lớn mà ngành này có được thì sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng thất nghiệp, thiếu việc làm trong tương lai.

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của bản thân và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội về chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thì bắt buộc người học phải có trình độ Cao đẳng Hộ sinh trở lên. Do vậy, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vừa là yêu cầu bắt buộc vừa là điều kiện cũng như là bước đệm vững chắc cho thí sinh phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM phù hợp tiến trình phát triển của xã hội

Học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM phù hợp tiến trình phát triển của xã hội

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM với điều kiện xét tuyển dễ dàng, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là bạn đã đủ điều kiện dự thi.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ tùy thuộc vào tấm bằng Trung cấp mà bạn đã có trước đó. Thời gian học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo là 15 tháng: Nếu thí sinh đăng ký học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh TPHCM
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe ,ví dụ: liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Hộ sinh…thời gian này bao gồm cả thời gian 3 tháng học chuyển đổi sang ngành Hộ sinh.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học viên sẽ được Cao đẳng Y Dược TPHCM cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng này sinh viên có đủ điều kiện để tham gia thi tuyển công chức,viên chức ngành Y tế hoặc liên thông tiếp lên Đại học nếu thí sinh có nhu cầu và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM mở các lớp học liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM học vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6), thí sinh có thể lựa chọn khung giờ phù hợp để đảm bảo được thời gian đi học và thời gian đi làm.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM vui lòng chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ dự tuyển, thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyduoctphcm.com

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 là gì?

Để trở thành sinh viên liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM không khó, thí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *